HCM Bằng Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Bằng Flycam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dohongtuyenhb, 7/7/16.

 1. dohongtuyenhb

  dohongtuyenhb New Member

  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Bằng Flycam

  Flycam (gọi đầy đủ là fly camera) là tên gọi hệ thống thiết bị bao gồm một máy bay điều khiển từ xa, một camera và một bộ điều khiển dưới đất. Camera chuyên dụng sẽ được gắn vào máy bay và được người quay điều khiển từ mặt đất để tiến hành thu phát hình ảnh từ trên cao. Hiện nay, flycam đang là phương pháp thu phát hình, chụp ảnh hoàn toàn mới và đang được giới trẻ yêu thích lựa chọn.

  [​IMG]

  Flycam là tên gọi hệ thống thiết bị bao gồm một máy bay điều khiển từ xa.
  Flycam ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không chỉ được sử dụng để quay quảng cáo, quay phim giới thiệu và quảng bá thương hiệu hoặc truyền thông cho sự kiện, mà còn được dùng để dịch vụ quay phim chụp hình bằng flycam.


  Thông thường, một êkip flycam phải có ít nhất 03 người, mỗi người có một nhiệm vụ riêng: 01 người điều khiển máy quay, 01 điều khiển máy bay và 01 làm hoa tiêu dẫn đường, cảnh báo chướng ngại vật.
  Vì có thể chụp hình, ghi hình từ trên cao, nên hệ thống flycam có khả năng bao quát khung cảnh rộng lớn, bao quát. Trongquay phim, chụp ảnh cưới, flycamcó thể đem lại một cảm giác hoàn toàn mới, với góc chụp hoàn toàn khác lạ và ấn tượng hoàn toàn đặc biệt, thú vị. Không bị trở ngại về mặt địa hình hay góc quay, flycam có thể vượt qua mọi hạn chế mà phương pháp quay phim, chụp hình cưới thông thường thường gặp phải.

  [​IMG]

  Với các dịch vụ chụp ảnh trên không bạn sẽ có những tấm hình có một không hai
  Với album cưới, những shoot ảnh độc đáo với góc chụp khác biệt tại những nơi bất ngờ nhất lại là tiêu chí hàng đầu. Và đây là những điều mà chỉ flycam mới có thể đem lại cho khách hàng. Trong ngày cưới, yêu cầu của mọi cặp đôi là ghi lại được mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất với mọi cung bậc cảm xúc của cô dâu chú rể, của họ hàng hai bên và của tất cả quan khách.
  Flycam, nhờ vậy, sẽ là một cách để cô dâu chú rể lưu giữ lại kỷ niệm ngày trọng đại một cách hấp dẫn nhất, đáng nhớ nhất; và cũng là một cách để gây ấn tượng với khách mời.

  [​IMG]

  Flycam có thể vượt qua mọi hạn chế mà phương pháp quay phim, Chụp ảnh bằng flycam để khảo sát quy hoạch thông thường thường
  Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, những cặp đôi có điều kiện thường sử dụng máy quay phóng sự bình thường kết hợp với flycam để có một cuốn phim cưới hay album cưới hoàn hảo nhất. Giá dịch vụ flycam ngày cưới thường dao động từ 17-20triệu/ngày. Giá một hệ thống flycam khá mắc so với mức thu nhập bình quân của người Việt. Do đó, chi phí cho quay phim chụp hình Flycam nhà máy cũng không hề rẻ.
  Tại sao bạn không thử flycam để có một kỷ niệm hoàn toàn mới mẻ cho ngày cưới của mình.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất:
  BÚT VÀNG STUDIO
  Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 0981649391
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...