Toàn Quốc Bảng Giá căn hộ dragon hill 2

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi vanhoaivi, 8/4/16.

 1. vanhoaivi

  vanhoaivi Member

  Bảng Giá căn hộ dragon hill 2

  Căn hộ dragon hill 2 được mở Bán lần 2 với tổng số căn mà khách hàng giao dich lên đến 325 căn trên tổng số 455 căn với mức giá tốt nhất thị trường khu Nam và những chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư khách hàng đã chọn căn hộ dragon hill 2 là nơi sinh sống và làm việc của mình, với một số nhà đầu tư thì đã rất hàng lòng về tính thanh khoản và chiết khấu tốt từ CĐT.Khảo sát cho thấy những căn diện tích 51 m2 thì đó là những căn được giao dịch từ những nhà đầu tư họ đã cảm nhận và hiểu về thị trường khu nam nên can ho dragon hill 2 là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.Với mức giá cực kì tốt chỉ với 23tr/m2 thì căn hộ dragon hill 2 được xem là giá tốt nhất thị trường khu nam.

  [​IMG]

  Can ho dragon hill 2 được Bao Bọc xung quanh là khuôn viên cây xanh và dòng sông uốn lượn quanh dự án tạo nên một kiến trúc kì vĩ đưa khách vào một không gian xanh . can ho dragon hill 2 với các diện tích 51-71-75-94m2 khách hàng có nhìu sự lựa chọn hãy chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp xứng đáng phù hợp với tầm tiền.

  Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Phú Long:

  Mr : Văn Hoài Vĩ

  Mobile : 0909470186  Email : hoaivivan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...