Bảng giá gốc chung cư M-One Nam Sài Gòn tại Quận 7

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 6/1/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Một điều quan trọng nữa là phân khúc căn hộ m-one thảo điền giá dưới 2 tỷ là chiến trường chính của tất cả các công ty địa ốc lớn hàng đầu hiện nay; do đó việc cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án là điều không tránh khỏi.

  Dự án Diamond Lotus do Phuc Khang Corporation phát triển, nhà thầu chính theo chuẩn xây dựng A+, gồm 3 block chung cư cao 22 tầng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 58m2, 63m2, 79m2, 90m2 đến 91m2. Trên đỉnh 3 tòa nhà được kết nối với nhau thành một vườn thiền trên không Sky Park có diện tích 5.000m2. Bên trong tòa nhà, chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích như Diamond Lotus Center (thư viện văn hóa Việt Nam và thế giới, nhà hàng, cà phê, GYM, spa), Lotus Pool (khu hồ bơi và giải trí), Wonderland (công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm). Nơi đây còn có IDL Kids Yard (khu nhà trẻ và trường phát triển kỹ năng thiếu nhi), IDL Vietnam (học viện kỹ năng quốc tế), Lotus Mart, Moon River Garden (công viên nhiệt đới Sông Trăng 8.600m2), Lotus Cruise Bar (bến du thuyền).

  [​IMG]

  Việc xuất hiện M-One Nam Sài Gòn sẽ tăng sự cạnh tranh trực tiếp đến các dự án lân cận là Luxcity Quận 7 và Sunriver cùng thuộc Đất Xanh. Tuy nhiên cả 2 dự án này hiện có số lượng còn không nhiều nên khách hàng cũng không còn nhiều sự lựa chọn.

  Giá bán marketing cho dự án căn hộ m-one thảo điền FLC Quy Nhơn là dự án quan trọng của Tập đoàn FLC, được Tập đoàn tập trung nguồn lực. Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên đôn đốc tiến độ và yêu cầu đảm bảo chất lượng thi công. Đến nay, hạng mục sân golf đã được tạo hình xong 18 hố và hoàn thành 6 đường golf. Cùng với đó, hạ tầng điện, nước đang được xây dựng, lắp đặt. hầu hết căn villa đã xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. khách sạn À la carte đã xong móng và bắt đầu xây thân… Tập đoàn FLC khẳng định, đến đầu năm 2016, dự án sẽ khánh thành các hạng mục đầu tiên, cho phép đón tiếp khách du lịch và khách chơi golf đến nghỉ dưỡng dài ngày. Khi đi vào hoạt động toàn bộ, FLC Quy Nhơn sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 2.000 người lao động.

  [​IMG]

  Mời các bạn xem thêm bài viết “Các lý do nên mua Căn Hộ M-One Nam Sài Gòn”

  Gần dự án nhất là 2 chung cư Quốc Cường Gia Lai và Mỹ Phú, tuy nhiên 2 căn hộ này không có nhiều tiện ích và tất nhiên “đăng cấp” là chênh lệch khá nhiều khi so với M-One Nam Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...