Toàn Quốc Bảng giá kính cách âm cách nhiệt Bình Thuận

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 27/7/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [vach nhom mat dung] - Những cánh cửa bình thường sẽ không ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm việc hoặc khi nghỉ ngơi. Hiểu được sự bất tiện đó chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế mới là CỬA KÍNH cách âm.

  Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm Kính hộp có thể có các kiểu phối hợp sau:

  * Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

  * Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

  * Kính nổi hấp thu nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

  * Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

  * Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

  * Kính dán an toàn Các kiểu phối hợp khác cũng được đáp ứng theo yêu cầu

  [​IMG]

  Các lĩnh vực dùng cửa cách âm: trường bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của kính .

  Đặc biệt kính biểu đạt tính cách âm tối ưu khi là chọn lựa độc nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm. Các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở và các tòa nhà với yêu cầu làm giảm thiểu sức nóng, lạnh và tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

  Các cơ sở cần được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt như: tổng đài điện thoại, phòng thể nghiệm, phòng máy tính. . Để dùng trong các tháp kiểm soát không lưu ở trường bay, các môi trường khác có không khí cần được điều hòa và ngăn ngừa ngưng tụ.

  Đặc tính chống ngưng tụ sương tối ưu được biểu đạt rõ nhất khi sản phẩm kính được dùng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước tiểu khát, các loại thực phẩm tươi sống. .

  Ngoài ra kính hộp cách âm cách nhiệt còn được sử dụng hiệu quả trên các công cụ giao thông vận chuyển như: kính hông xe buýt, tàu hỏa, tàu thủy…

  Xem thêm: lan can cầu thang kính cường lực - giá rẻ chất lượng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...