Băng keo, màng PE giá rẻ tại Binh Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bangkeobd, 2/6/16.

 1. bangkeobd

  bangkeobd New Member

  Công ty THNN MTV N.J VIỆT chuyên cung cấp nguyên liệu công nghiệp.

  Hiện công ty chúng tôi đang đẩy mạnh sản xuất và phát triển về các mặt hàng về ngành công nghiệp một cách rộng rãi nhất.

  Các sản phẩm nổi bật của công ty :

  - Băng keo dán thùng :

  Các loại băng keo dán thùng chuyên dụng thường trong sản xuất công nghiệp mà chúng tôi cung cấp bao gồm: băng keo dán nền, băng keo cường lực, băng keo hai mặt, băng keo giấy, băng keo giấy màu, băng keo giấy trắng, băng keo in chữ logo, băng keosimili, băng keo opp trong đục...Mỗi loại băng keo lại có những cấu tạo và tính năng riêng để phục vụ cho công việc sản xuất khác nhau của khách hàng.
  [​IMG]

  - Màng PE quấn pallet :

  - Để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển khách hàng nên dùng màng quấn PE công nghiệp. Nó là loại Màng quấn Pallet thường dùng để quấn quanh các sản phẩm đặt trên pallet trong khi vận chuyển hàng hóa để giữa cho nguyên vật liệu và sản phẩm của bạn mới đẹp. Các loại màng quấn pallet thường sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene (PE), loại này mới đảm bảo dai và dày chịu được các tác động ngoại lực bên ngoài.
  [​IMG]
  - Từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có kích thước và độ dày khác nhau là màng PE quấn tay hoặc màng PE quấn máy. Nếu bạn quấn màng pallet bằng tay thì hay dùng loại có chiều rộng khoảng 50cm và nặng từ 1 – 5 kg để tiện cầm tay, một số công ty ưa sử dụng màng quấn pallet bằng máy khi cần bảo vệ nhiều hàng hóa trong khi vận chuyển. Các màng quấn máy thường nặng khoảng 15 – 20 kg/ cuộn với độ dày từ 20 – 25micron. Dùng màng quấn pallet các sản phẩm hàng hóa xuất khẩu để chống bụi bẩn, hay ẩm nước móp méo sản phẩm… giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất.

  - Hạt hút ẩm silica gel - Clay :

  - Với những hạt hút ẩmchất lượng nhỏ nhắn làm từ SiO2.nH2O (n<2); Canxi clorua (CaCl2) hay tên gọi đơn giản mà nhiều người biết đến là silicagel có tác dụng hút các không khí ẩm xung quanh bảo vệ đồ dùng của bạn một cách tốt nhất.


  [​IMG][​IMG]

  - Các loại vải lau máy thường dùng :

  - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu ở bình dương trong đó có mặt hàng giẻ lau công nghiệp, giẻ lau máy, vải lau màu can được may 2 lớp...rất được ưa chuộng. Đây là loại vải làm từ 100% cotton nên thấm hút nước rất tốt và dễ dàng lau các sản phẩm máy móc công nghiệp hay các máy móc thiết bị sản xuất khác.
  [​IMG]


  Ngoài ra chung tôi còn sản xuất các loại bao bì túi nilon : túi nilon PE ,túi nilon zipper..

  Chi tiết tham khảo tại : http://nguyenlieucongnghiep.com/san-pham/bang-keo-cong-nghiep-binh-duong.html

  .MỌI THÔNG TIN XIN VUI LONG LIÊN HỆ

  Liên hệ : 0977562115 ( Trang )

  SĐT : (0650) 3844723

  CTY TNHH MTV N.J VIỆT

  ĐC : 254/20 Thích Quảng Đức ,p.Phú Cường , TDM ,BD
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...