Băng tải pvc góc cong

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buicuong93, 31/8/16.

 1. buicuong93

  buicuong93 New Member

  Trên thị trường ngày nay sở hữu những hệ thống băng tải khác nhau phục vụ với 1 số lĩnh vực chế tạo khác nhau. Đặc biệt , các sản phẩm băng chuyền cong được khá những công ty chọn lựa cùng ưu điểm vượt trội và khả năng di chuyển linh hoạt. Hay theo chân chúng tôi đi tìm hiểu các điều thú vị về hệ thống băng chuyền này.

  Sản phẩm băng tải góc cong được thiết kế với hai bờ và sản xuất dàn con lăn điều hướng giúp sản phẩm vận chuyển đúng hướng. Băng chuyền này đặc biệt hưu ích trong 1 số địa điểm có địa hình nhỏ hẹp, gấp khúc.

  [​IMG]

  Băng chuyền cong thường được làm ở những điểm tiếp giáp của 2 băng tải giúp phân mẫu hàng hóa rất tiện dụng . Đặc biệt , băng tải cong cùng xây dựng linh hoạt giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất , đỡ cao hiệu quả kinh doanh đem lại nguồn lợi lớn để xí nghiệp .

  Hiện nay , công ty Intech là tổ chức chuyên thiết kế , lắp đặt 1 số sản phẩm băng tải trên khắp cả nước. Trong đó , loại băng tải cong được nhiều KH chọn lựa với các mẫu mã và mẫu mã khác nhau. một số dòng hệ thống đang được quý KH lựa chọn như: băng tải nâng hạ, băng tải cao su, băng tải thực phẩm, băng chuyền dàn con lăn ,... Hoặc 1 số bạn có thể truy cập website http://bangtai.net.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...