Toàn Quốc Bánh Flan

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoanganh00, 22/6/16.

  1. hoanganh00

    hoanganh00 New Member

    Bánh flan là một loại bánh được hấp chín lên từ trứng ,sữa và nước caramel (đường thắng).Đây là một loại bánh được xuất xứ từ nền ẩm thực Châu Âu.Hiện nay,loại bánh này đã được phổ biến nhiều nơi trên thế giới.Ở Việt Nam,loại bánh này cũng dần trở thành món tráng miệng được nhiều trẻ em và phụ nữ mang thai yêu thích.

    Món ăn có màu sắc độc đáo với màu vàng nhạt từ trứng và màu nâu nâu của caramel. Đôi khi caramel được thay bằng cà phê tạo nên hương vị khá đặc biệt.Cũng có thể biến đổi bánh flan trứng thành bánh flan chay. Bánh flan với caramel đường đốt hơi cứng nên khi ăn thường có vị đắng của đường khi đã đốt.Nhưng cũng có vị béo ngậy của sữa và độ mịn.

    Có thể trang trí cùng các lát hoa quả để được đẹp hơn và mùi thơm hơn. Bánh ngon nhất khi có độ đặc mịn, không khô, không bị rỗ mặt và không bị vữa.

    Hãy đến thưởng thức bánh flan ở nhà hàng Ngọc Lục Bảo của chúng tôi.

    Chúc quý khách ngon miệng!

    Facebook:https://www.facebook.com/Nhà-Hàng-Ngọc-Lục-Bảo-531634997000758/?fref=ts
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...