Hà Nội Bánh sinh nhật độc đáo mang nhiều ý nghĩa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 13/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Bánh sinh nhật là chiếc bánh độc đáo và mua cổng hoa cưới hấp dẫn mà chúng ta thường chuẩn bị cho ngày sinh nhật của mình. Khi xưa, đây là truyền thống văn hóa của các nước châu âu nhưng ngày nay với sự giao lưu văn hóa, nó đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả các nước trên toàn thế giới.
  [​IMG]
  Chiếc bánh sinh nhật đầu tiên xuất hiện tại châu âu và ra đời vào khoảng thế kỉ thứ 19. Ban đầu, chiếc bánh sinh nhật chỉ bánh sinh nhật được sử dụng trong những gia đình quý tộc có điều kiện. Tuy nhiên, ngày nay, với một giá thành hợp lí và được bày bán tại rất nhiều cửa hàng thì ai ai trong số chúng ta cũng có thể thưởng thức nó. Chiếc bánh sinh nhật truyền thống thường có hình tròn, với ý nghĩa biểu tượng cho vẻ đẹp của mặt trăng. Nhưng ngày nay, nó đã được cải tiến với rất nhiều hình dạng khác nhau. Có rất nhiều hình dạng độc đáo như hình trái tim, hình vuông, hình tam giác,... Và các loại hình bánh được cách điệu như các loại trái cây như dưa hấu, cam, dâu tây,... hay các hình đồ chơi như quả bóng ô tô,... Bất kì một hình dạng nào bạn quà tặng noel muốn những người làm bánh sinh nhật đều có thể thực hiện chúng.
  Sự khác nhau trong văn hóa dùng bánh sinh nhật được thể hiện ở chỗ làm những chiếc bánh sinh nhật khác nhau trong phong tục của mỗi quốc gia. Chẳng hạn, nước Nga thường thay chiếc bánh kem sinh nhật thành chiếc bánh được làm từ bột mì nhưng kệp thịt độc đáo. Ở Trung Quốc, họ lại thường làm bánh màn thầu, shop thú nhồi bông bánh bao. Đây là loại bánh truyền thống đặc biệt của đất nước này. Còn đất nước Nhật Bản xinh đẹp lại có truyền thống làm bánh mochi, một loại bánh được làm từ bột nếp.
  Ngày nay, dịch vụ đặt bánh sinh nhật đang ngày càng phát triển. Bạn không phải tự mầy mò làm một chiếc bánh sinh nhật nữa. Bạn có thể đến bất kì cửa hàng nào bánh bánh ngọt mà bạn thích và đặt mua chúng tại đó. Ở đó bày bán rất nhiều những mẫu bánh kem sinh nhật độc đáo và bạn có thể chọn lấy một chiếc phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể đặt hàng tại nhà bằng internet, và lang hoa chuc mung nó sẽ được giao đúng thời hẹn tại nhà của bạn.
  Hoặc bạn cũng có thể tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật độc đáo tại gia đình, đảm bảo nó sẽ không bao giờ đụng hàng với điện hoa chia buồn một chiếc bánh nào ngoài tiệm. Sinh nhật một năm chỉ có một lần nên hãy tận hưởng nó cùng những người thân yêu của bạn và đừng quên chọn một chiếc bánh thật đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...