Hà Nội BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA INVERTER

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thiengiang89, 3/5/15.

 1. thiengiang89

  thiengiang89 Member

  Điều hòa nhiệt độ công nghệ inverter tiết kiệm điện đang được người tiêu dùng ưa chuộng, với công nghệ hiện đại sử dụng mạch điện tử để điều khiển giúp nhiệt độ luôn ở mức ổn định để bảo dưỡng và sửa chữa sẽ phức tạp hơn những điều hòa cơ thông thường, điều hòa inverter sử dụng Gas r410 giúp thoải mái khi ngồi điều hòa lâu, thích hợp cho trẻ em và người có bệnh về viêm xoang… lên giá thành nạp gas cũng sẽ cao hơn và nạp gas sẽ phức tạp nếu kỹ thuật không am hiểu nạp gas xong điều hòa sẽ không lạnh sâu…
  Xem thêm : Công nghệ điều hòa điều hòa inverter là gì
  Nhà bạn có đang sử dụng điều hòa inverter của các hãng , Daikin, Panasonic, điều hòa LG,điều hòa Toshiba… cần sửa chữa và bảo dưỡng hãy chọn trung tâm điện lạnh bách khoa.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
  SỐ 23 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tel : 04 (35) 18 18 18 / 04 (35) 20 20 20 Hotline: 090 222 3455 / 090 222 3456
  Các hạng mục sửa chữa điều hòa inverter
   Sửa điều hòa inverter
   Bảo dưỡng điều hòa inverter
   Nạp gas điều hòa
   Sửa mạch điều khiển của điều hòa
  Quy trình làm việc của 16 độ
   Kiểm tra sự cố điều hòa
   Báo giá dịch vụ sửa chữa
   Báo giá linh kiện thay thế ( trong trường hợp cần thay thế )
   Viết hóa đơn và dán tem bảo hành của 16 độ
  CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN INVERTER
  Điều hòa không khí thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén.
  Máy điều hòa Daikin Inverter sử dụng công nghệ hoàn toàn khác. Máy làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Daikin Inverter đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
  Điều này có nghĩa là cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và khả năng tiết kiệm điện cao.
  TẠI SAO ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DAIKIN INVERTER TỐT HƠN?
  Công nghệ inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường.
  Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy điều hòa không khí Daikin Inverter hoạt động cực êm.
  Điều hòa không khí Daikin Inverter hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.
  SẢN PHẨM THÔNG MINH
  Sự thông minh vượt trội của máy điều hòa Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.
  Ngoài ra còn rất nhiều các đặc tính thông minh khác trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Daikin được mô tả cụ thể khi vào thăm chi tiết từng sản phẩm trong website của chúng tôi.
  HOẠT ĐỘNG ÊM
  Máy điều hòa không khí Daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.
  Những model mới nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.
  BÀI TOÁN KINH TẾ
  Điều hòa không khí Daikin có hiệu suất sử dụng năng lượng rất cao. Daikin không ngừng phát triển và sản xuất các hệ thống điều hòa không khí với chi phí hoạt động thuộc vào hạng thấp nhất trong ngành công nghiệp điều hòa.
  Thế hệ nam châm mới mạnh mẽ do Daikin phát triển giúp tăng hiệu suất mô tơ tới 20%.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...