Toàn Quốc Báo giá Lan can kính ban công pad đơn cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 2/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [lan can cầu thang kính] - Lan can kính ban công pad đơn dùng pad đơn có 1 đầu giữ kính gắn kết giữa kính và đà liên kết. Những tấm kính có thể đa đạng theo ý muốn của khách hàng để phục vụ mọi không gian khó lắp đặt. Thay vì lắp đặt những thanh để chắn, hay tay vịn của cầu thang bằng inox hoặc gỗ thì kính cường lực trong suốt sẽ là tiện ích lớn nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Cấu tạo:

  + Kính
  Đối với kiểu lan can này thì loại kính cường lực dùng phải có độ dầy từ 10 -12mm mới bảo đảm được độ vững chắc cấp thiết để chịu được sức gió, lực va đập của ngoại lực bên ngoài cũng như khả năng chịu nhiệt cao ( có thể lên tới 200 độ)
  + Pad đơn ốp sườn
  + Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa....


  [​IMG]

  áp dụng của lan can kính ban công dùng pad đơn:

  - Lan can kính ban công ngày nay được dùng rất nhiều trong các công trình. Với những đặc tính và khả năng ứng dụng vượt trội hơn so với các loại lan can bình thường, lan can ban công kính ngày nay đã trở thành sự tuyển lựa phổ quát của các nhà thiết kế kiến trúc và người dùng.

  - Trong thiết kế kiến trúc đương đại, bên cạnh yếu tố an toàn, kiên cố, thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan yếu.

  qua, hiện đại, đẳng cấp – Đó là cả thảy những gì mà Sản phẩm lan can kính cường lực dùng cho ban công của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

  Chữ ký: thiết kế web bán hàng online miễn phí - Web888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...