HCM Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi penguins06, 14/1/16.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Câu hỏi: Chào Bs. Em có điều này thắc mắc muốn Bs tư vấn giúp. Răng bị ố vàng thì có thể tẩy trắng được đúng không BS. Vậy bao lâu nên tẩy trắng răng một lần và tẩy trắng răng có nguy hiểm cho sức khỏe không ? Mong BS tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

  ( Hoàng Anh, 24 tuổi)

  [​IMG]

  Trả lời

  Chào Hoàng Anh

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau sau:

  Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều, trắng đẹp. Tuy nhiên, các tác nhân thường ngày như cà phê, nước uống có gas cùng các yêu tố nội sinh đã làm răng ố vàng, xỉn màu rất mất thẫm mỹ. Vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến với công nghệ tay trang rang nhằm tẩy đi những mảng ố vàng trên răng. Tuy nhiên, có nên tẩy trắng răng thường xuyên hay không ?

  [​IMG]


  Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ?

  Công nghệ tẩy trắng hiện nay được sử dụng ở các cơ sở nha khoa là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia lazes. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này là từ 3 tới 6 năm . Khoảng thời gian này còn có thể kéo dài hơn nếu bạn biết chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt sau khi tẩy trắng răng. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn, bạn có thể đi tẩy trắng răng trở lại lần 2. Bạn cũng không nên đi tẩy trắng răng thường xuyên vì như vậy có thể ảnh hưởng tới men răng của bạn.

  [​IMG]


  Tẩy trắng răng có nguy hiểm không ?

  Việc lo lắng cho sức khỏe răng miệng do việc sử dụng thuốc tẩy trắng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì các thành phần trong thuốc tẩy trắng ở các cơ sở nha khoa uy tín đều được chứng nhận của các cơ quan y tế về giới hạn an toàn cho phép sử dụng. Điều quan trọng là bạn Hoàng Anh đừng vì muốn tiết kiệm chi phí mà đến với những cơ sở nha khoa kém chất lượng. Những cơ sở này thường đưa ra “ chiêu bài” giá thành thấp, giảm giá nhưng thật sự chất lượng không đảm bảo, thành phần trong thuốc tẩy trắng không được cam kết chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

  [​IMG]


  Việc bao lâu nên tẩy trắng răng một lần còn phụ thuộc trình độ tay nghề của các BS và chất lượng men răng của bạn vì vậy bạn Hoàng Anh hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ tay trang rang gia bao nhieu và bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng men răng của bạn như thế nào mà có tư vấn thích hợp nhất cho bạn cải thiện hàm răng đẹp hơn.

  Nguồn: Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...