Bao nhiêu phút thì gọi là yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trihoinachantoan, 26/5/16.

 1. Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp mà phái mạnh đều đặn gặp phải, chỉ sự suy giảm thiểu về những chức năng sinh lý. Yếu sinh lý ở nam giới bao gồm một vài tình trạng như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…Yếu sinh lý nguy hiểm rất nhiều tới sinh hoạt đời sống và tình dục của đấng mày râu . phái mạnh chẳng thể làm theo được cuộc giao hợp hoàn chỉnh, vì đó không làm thỏa mãn được bạn tình, dẫn tới tình trạng rạn nứt tình dục tình dục . có khả năng dựa vào nhiều yếu tố để xác định đấng mày râu bị yếu sinh lý. phần đa phái mạnh thắc mắc rằng lúc quan hệ tình dục bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý.

  [​IMG]

  Yếu sinh lý là bệnh lý mặc dù có không ít nguy hiểm đến cuộc đời cuộc đời của phái mạnh nhưng tuyệt đối có khả năng chữa được. Tình trạng yếu sinh lý, "cậu nhỏ" không đủ cương cứng hay cương cứng trong không lâu không đủ để kéo dài thời gian quan hệ . nếu tình trạng này kéo dài 3 tháng liên tiếp thiếu triệu chứng thuyên giảm bớt rõ rệt thì bị coi là mắc yếu sinh lý.

  “Yêu” trong bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý?

  Để có câu giải đáp chuẩn xác cho hiện tượng này là rất khó, theo một vài y bác sĩ của Kham nam khoa Thái Hà thì hiện nay chưa có một định nghĩa hoặc số liệu chính xác nào về lúc làm chuyện đó bao lâu thì bị coi là bị yếu sinh lý. chủ yếu mọi người thường cho rằng thời điểm quan hệ giả dụ dưới 3 phút đã xuất tinh hay đầu hàng thì bị coi là yếu sinh lý. một vài lại cho rằng đấng mày râu trong khi đường tình dục có biểu hiện xuất tinh trước khi các chị em đạt khoái cảm cũng bị coi là yếu sinh lý.

  nhưng mà không có số lượng nào là xác thực để xác định thời gian quan hệ tình dục bao lâu thì coi là bị yếu sinh lý. lắm tình huống khi quan hệ tình dục ngắn nhưng lại đạt được sự thỏa mãn của cả 2 thì không thể mô tả người phái mạnh đó bị yếu sinh lý được. Chính do vậy để xác định được đấng mày râu có bị mắc yếu sinh lý hoặc không không nên dựa vào thời gian quan hệ , bởi vì nó không thể hiện xác thực được tình trạng sinh lý của đàn ông .

  Để có đời sống tình cảm viên mãn nhất, làm giảm một số nguy hại của bệnh yếu sinh lý, đấng mày râu nên tuân thủ chế độ và lối sống đời sống lành mạnh. phái mạnh có thể tự Tự sướng trước thời gian quan hệ tình dục 2 – 3 danh tiếng , tạm dừng làm chuyện đó thời điểm có cảm giác xuất tinh hoặc cố gắng kéo dài thời gian dạo đầu. Nên chọn lọc các tư thế ít rác động khích thích nhất tới nam giới . nếu như tình trạng nặng cần phải đi thăm khám và hỏi ý kiến y bác sĩ , có khả năng phải ứng dụng một số thủ pháp tập luyện vài cơ cho quen với phấn khích . làm theo chế độ đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ vẫn động phù hợp để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho thân thể . lúc bị yếu sinh lý vài bậc đàn ông không nên tự ti, ngại ngùng, nên chia sẻ cương trực với bạn tình, để cùng lựa chọn chỉ định của thầy thuốc và tư thế thích hợp nhất. Đi khám trị kịp thời cũng là yếu tố có vai trò quyết định, giảm thiểu các nguy hại của nó tới sức khỏe cũng như cuộc đời tình dục của đàn ông .

  Website: http://pknamkhoa.net/thoi-gian-quan-he-bao-lau-thi-duoc-coi-la-yeu-sinh-ly-102214.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...