HCM Bao nhiêu tuổi mới được làm cắt mí

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 18/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Cắt mí mắt là một phương pháp có thể nhanh chóng mang đến một nếp mí mới, to và rõ ràng hơn. Phương pháp này không những chỉ giúp bạn có được nếp mí mới, khiến cho đôi mắt trông to và long lanh hơn, nó còn giúp làm trẻ hóa đôi mắt hiệu quả, nhờ bỏ đi toàn bộ những da chùng và mỡ thừa ở xung quanh mắt. Bởi vậy nên cùng với những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ như nâng mũi S line hay gọt cằm V line, thì phương pháp cắt mí mắt này cũng vô cùng được yêu thích.

  Có thể tìm đọc để hiểu trước: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

  [​IMG]

  Nguyên tắc cơ bản nhất của việc tạo thành 1 đôi mắt 2 mí chính là da ở mi mắt phải gắn liền vào cơ nâng mi. Để lúc chúng ta động mắt thì vùng da mi được kéo cao, tạo ra mắt hai mí.

  Bởi vì mắt mỗi người không giống nhau thế nên phương pháp xử lý của từng người cũng khác nhau. Phương pháp cắt mắt hai mí được sử dụng cho các người có mắt có nhiều mỡ tụ ở hốc mắt hoặc mắt 1 mí không rõ ràng… cũng có thể dùng. Cắt mí mắt sẽ giúp tạo ra liên kết giữa da mi trên và sụn mí mắt. Do đó mí mắt sẽ có được vĩnh vĩnh viễn và vết sẹo nhỏ sẽ được chuyên gia dấu khéo léo dưới nếp mi. Do đó mà phương pháp Cắt mắt 2 mí sẽ không cấu thành sẹo lồi hoặc nhìn thấy sẹo một cách rõ ràng. Do chỉ thực hành tại chỗ da ở mi trên, vậy nên phương pháp cắt mí bảo đảm không hại cho mắt, và không gây ra di chứng sau phẫu thuật cũng như ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

  Quan tâm đến vấn đề làm đẹp khác: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

  Cách thức thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên các chuyên gia sẽ tiến hành vẽ nếp mí trên, sau đó là mổ rạch da mi mắt trên liên tục theo đường đã vẽ. Tiếp theo bác sỹ sẽ thực hiện loại đi một phần da thừa một cách khéo léo. Rồi tạo ra mí mắt bằng cách tạo ra 1 liên kết giữa vùng da mí với cơ nâng mi nhờ vào các mũi khâu rời trên da. Chỉ chưa tới 30 phút, bạn sẽ có ngay 1 đôi mắt có hai nếp mí đẹp tự nhiên không hề thua kém nếp mí tự nhiên. Không chỉ thế, phương pháp tạo mắt hai mí còn mang đến một kết quả lâu dài và ổn định

  Ngoài kỹ thuật này, để tạo đôi mắt 2 mí còn phương pháp nhấn mí, giúp cho khách hàng nhanh chóng có một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy vậy, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này. Cắt mí và bấm mí chỉ phù hợp với các trường hợp từ 18 tuổi đến 50 tuổi.

  Bên cạnh đó còn có những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác ngoài mắt như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi s line, nâng ngực nội soi, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan,... để cải thiện lại nhan sắc cho các chị em phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...