Hà Nội Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 27/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Ngày nay, hầu hết phụ nữ đều tham gia vào công việc xã hội. Thời gian chăm sóc cho gia đình không được nhiều nữa nhất là khi có con. Theo như chúng tôi được biết các bà mẹ có thói quen bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh. Để cho trẻ khi không có ở nhà. Nhưng sữa mẹ bảo quản được bao lâu và bảo quản như thế nào là tốt nhất.

  Khi hệ thống làm lạnh không hoạt động đúng cũng có thể do tủ lạnh đang phải hoạt động quá tải. Lời khuyến cáo của nhà sản xuất tủ lạnh cũng như các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà hà nội là người dùng không nên làm lạnh những vật phẩm không cần thiết hay đồ khó hư như: bí ngô, hành tây, tỏi, khoai tây …. Bởi nó sẽ khiến cho tủ lạnh phải làm việc quá tải và lãng phí nơi chứa không cần thiết.

  Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh bao lâu?

  Các chuyên gia khuyên rằng các bà mẹ nên nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi hoàn toàn bằng sữa mẹ để giúp trẻ phát triển tốt hơn những trẻ không được chăm sóc bằng sữa mẹ. Sữa mẹ được hút ra được giữ: Ở nhiệt độ phòng trong tối đa 6h đồng hồ. Ở tủ lạnh trong vòng tối đa 6 ngày. Đông lạnh trong vòng tối đa 6 tháng. Máy ướp lạnh với các ngăn đá trong tối đa 24h. Trong tủ lạnh ở chế độ lạnh nhất trong 1 năm.

  Khi bật CB trên góc phải dàn lạnh mà báo đèn nguồn nhấp nháy hoặc cánh đảo tự động khép lại thì chứng tỏ CB đã bị hỏng hoặc mối nối điện CB bị hỏng. Sự cố này đòi hỏi phải có thợ sửa điều hòa tại nhà hà nội tay nghề cao hoặc có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm thì mới đảm bảo hiệu quả khắc phục.

  Với các bé chưa đủ độ cứng cáp hoặc bị ốm, các chỉ dẫn có khác một chút. Theo nguyên lí tự nhiên, phần sữa đông lạnh và phần sữa tan chảy ra thường luôn luôn tách rời. Do đó lớp sữa béo hơn sẽ nằm ở phần trên của chai. Cần lắc sữa cho đều trước khi sử dụng.

  Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh như thế nào?

  Với bé dưới 6 tháng tuổi, bạn nên vắt sữa với số lượng nhỏ mỗi lần (khoảng 100-150ml) là đủ cho bé dùng. Với bé lớn hơn (hoặc do mẹ phải đi làm cả ngày), số lượng sữa vắt phụ thuộc vào nhu cầu của bé nhưng cũng không nên lạm dụng (khi đi làm về, mẹ có thể cho con bú).

  Máy giặt không vắt được do lỗi bảng mạch điều khiển độ ẩm, nhiệt độ, không khí, là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng board mạch điện tử của máy giặt bị lỗi. Đấy là chưa nói đến một số tác nhân khác như bị công trùng làm tổ bên trong gây ra cháy nổ mạch điện. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với những địa chỉ uy tín chuyên về sửa máy giặt tại nhà để có được cách xử lý tốt nhất.

  Lưu ý: Khi vắt sữa cần luộc sôi bình sữa, dụng cụ vắt sữa, lau sạch đầu vú trước khi vắt sữa. Hiện tại có nhiều dụng cụ vắt sữa được bán ở các siêu thị giúp việc vắt sữa dễ dàng thuận lợi hơn so với việc vắt bằng tay. Việc vắt sữa mẹ cũng cần thiết trong những trường hợp mẹ cương tức sữa hoặc mẹ không thể trực tiếp cho con bú được do những bệnh lý có thể lây truyền qua đường hô hấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...