Toàn Quốc Bao quy đầu dài dễ xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phukatana, 10/7/15.

 1. phukatana

  phukatana New Member

  Bao quy đầu dài thường bị tích tụ những chất cặn bẩn, đó là các chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma hay còn gọi là bựa sinh dục. Chính những bựa sinh dục không được vệ sinh không kỹ lưỡng đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới.

  Xuất tinh sớm, vô sinh

  Bao quy đầu dài, niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

  Gây bệnh viêm nhiễm

  Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật

  Viêm bao quy đầu

  Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt (bao quy đầu dài có nên cắt không).

  [​IMG]

  Một trong 3 giải pháp điều trị dài bao quy đầu hiện nay:

  Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

  So với các phương pháp truyền thống và laser thì cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là bước tiến vượt bậc. Với độ an toàn cao, tính thẩm mỹ lớn khi không để lại sẹo, không gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh.

  Thời gian diễn ra thủ thuật ngắn hơn các phương pháp trên khá nhiều, chỉ cần 15 – 20 phút, do vậy tiết kiệm thời gian. Sau khi tiểu phẫu không cần phải lưu lại vện viện. Thủ thuật cắt bao quy đầu tuyệt đối an toàn, bệnh nhân có thể tắm rửa, sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

  >> Gợi ý điều trị: phong kham nam khoa o ha noi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...