Toàn Quốc Bảo trì bảo dưỡng cổng barrier tự động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ceohome4u4, 26/4/16.

 1. ceohome4u4

  ceohome4u4 New Member

  Cổng barrier tự động là thiết bị dùng để điều khiển, kiểm soát những phương tiện máy móc ở khu vực cửa giao thông, cửa ra vào. Máy móc này vận hành một cách tự động dưới sự điều chỉnh của con người. Nó mang tới sự tiện nghi, thuận lợi và mức độ phù hợp cao với tình trạng phương tiện giao thông đang gia tăng hiện nay. Thế nhưng, do máy móc này hoạt động ngoài trời phải, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thiện nhiên hay những va chạm thực tế. Và bên cạnh đó nó phải duy trì vận hành liên tục nên cần phải thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng cổng barrier tự động giúp
  Kéo dài thời gian hoạt động của động cơ và các thiết bị điện.

  Giảm tối đa sự hao mòn của các thiết bị cơ học như con lăn, ray…

  Duy trìmáy móc luôn chạy nhịp nhàng và ổn định.

  Phòng ngừa được những vấn đề đáng tiếc như :Chập cháy, kẹt động cơ

  Giu được nét thẩm mỹ .

  Tiết kiệm năng lượng

  Nâng cao an toàn cho người sử dụng

  Những dịch vụ ưu đãi khác của Toàn An Khánh
  – Dịch vụ tư vấn kỹ thuật: với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động thân thiện được phổ biến kiến thức và làm việc trực tiếp với sản phẩn, có kinh nghiệm tư vẫn chăm sóc khách hàng. Định hướng cho khách hàng có thể lựa ra những mẫu barie tu dong

  [​IMG]

  – Dịch vụ thi công lắp đặt: Tất cả đội ngũ nhân viên với cách thức làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Sau khi hoàn thành hợp đồng với khách hàng, Toàn An Khánh sẽ bắt đầu thi công lắp đặt barie tự động đảm bảo chất lượng tốt nhất tiến độ nhanh chóng, đúng tiến độ đã được giao. – Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: để đáp ứng quyền lợi cho khách hàng sau lắp đặt barie tự động, Toàn An Khánh cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sau khi được bảo dưỡng định kỳ thanh chan barrier của khách hàng hoàn toàn phục hồi hoạt động như mới.thích hợp nhất với mình.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...