Hà Nội Bảo trì máy photo bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 5/7/16.

 1. Tại sao phải cần bảo trì máy photo? Bảo trì có dễ dàng không? Gồm những bước như thế nào? Đấy là câu hỏi được khách hàng đặt ra rất nhiều cho chúng tôi, để giải đáp những thắc mắc của của quý khách AT Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu.

  - Bảo trì máy photo theo định kỳ sẽ giúp máy hoạt động tốt, ổn định và chất lượng bản chụp cao và nâng cao tuổi thọ của máy cũng như thiết bị, linh liện của máy. Giảm trường hợp máy gặp lỗi trong quá trình sử dụng, giúp làm giảm chi phí, phát hiện lỗi nhanh để không ảnh hưởng đến các thiết bị khác khi quá muộn.

  - Bạn cần phải đảm bảo vị trí đặt máy photo cần khô ráo, thoáng mát, lưu ý để cách xa tường vì máy photo trong lúc hoạt động sẽ sinh ra nhiêt rất cao vì vậy không gian càng thoáng thì máy sẽ tỏa nhiệt tốt hơn không tích tụ xung quay máy. Nếu bạn đặt máy photo trong môi trường bụi bẩn sẽ làm các thiết bị bám nhiều bụi sẽ làm ách tắc máy, khó hoạt động. Tránh xa môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc nhiều bụi bẩn là cách tốt nhất để bảo trì máy photo.

  - Luôn thực hiện lau chùi, vệ sinh máy thường xuyên các thiết bị bên trong và bên ngoài máy .

  - Cẩn bảo dưỡng vệ sinh mặt kính photo để tránh bị trường hợp có bụi sẽ khiến chất lượng bản photo không tốt.

  - Lau chùi bánh cao su, bộ phận kéo giấy để tránh trường hợp máy photo không kéo được giấy làm mất thời gian.

  - Vệ sinh hệ thống lô sấy máy photo ricoh, lô ép, trống để đảm bảo chất lượng bản in ra không bị nhòe mực, có vệt đen, chất lượng không như bạn mong đợi.

  - Cần kiểm tra bộ phận gạt mực xem còn hoạt động tốt không nếu bạn thấy bị bị mòn và bản in bị dính nhiều mực photo xerox thì nên thay gạt mực khác.

  - Sau khi đã tiến hàng bảo trì bạn nên tiến hành khởi động lại máy xem có hoạt động tốt không, chất lượng bản chụp.

  Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình bảo trì hoặc sử dụng mà không biết rõ nguyên nhân hãy gọi cho chúng tôi 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

  AT Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất mà không làm gián đoạn đến công việc của quý khách. Chỉ cần gọi chúng tôi:

  - Sẽ đến ngay sau 30 phút

  - Đội ngũ nhân viên với tính thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  - Sản phẩm, linh kiện thay thế cho khách hàng luôn đảm bảo, chất lượng, chính hãng

  - Phục vụ tận nhà

  Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...