Toàn Quốc Bảo vệ nguồn thảo dược cây xạ đen tự nhiên

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 15/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Để bảo vệ và tăng trưởng nguồn cây xạ đen, đầu tiên cần với biện pháp giảm sức chặt phá khai thác của người dân địa phương, sau là tiến hành bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý với sự tham gia của những doanh nghiệp, các nhà khoa học. Chi cục kiểm lâm thức giấc Hòa Bình đã mang những chương trình ươm tạo, bảo tồn, quy hoạch và phát triển loại cây này.Hiện nay, ở 1 số địa phương của thức giấc Hòa Bình đang mở mang phát triển diện tích vườn trang trại trồng cây xạ đen. lớn mạnh mở rộng diện tích trồng xạ đen chẳng những nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần cung ứng dược liệu quý mà còn giảm bớt nạn khai thác, chặt phá bừa bãi cây xạ đen trong quần chúng các địa phương, bảo tồn phát huy được nguồn gen cây thuốc ta quý.Một số vùng như: Lạc Sơn, Lương Sơn đã triển khai nhân giống và quy hoạch vùng trồng cây. rộng rãi trang trại chuyên trồng xạ đen chuyên dụng cho nhu cầu vật liệu cho y học đã hình thành ở quy mô vừa và nhỏ như: nông trại của lương y Đinh Thị Phiển ở Lương Sơn với diện tích khoảng 5 ha, nông trại của GS.TS Lê Thế Trung ở bãi Đá Chông, ông Đinh Văn Thảo trồng dưới tán rừng...Theo đông y thì cây xạ đen sở hữu vị đắng chát, tính hàn, mang tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư. Trong tài liệu nghiên cứu mới nhất của Viện quân y 103 đã xác nhận tác dụng chữa trị bệnh của cây xạ đen là khiến cho tránh sự phát triển của các khối u trong thân thể người bệnh.
  Công dụng của cây thảo dược xạ đen là một bài thuốc nam hết sức rẻ cho sức khỏe , đặc trưng là đối mang những bệnh nhân mắc chứng bệnh về gan. Ban cay xa den có chất lượng và đẩm bảo an toàn. tuy nhiên ,bài thuốc về cây thảo dược hổ ngươi hoàng cung cũng được toàn bộ bệnh nhân sử dụng hiện nay. Đây là 1 cây thảo dược mang hính dáng bên ngoài giống với lại cây hoa loa kèn . những người mắc chứng bệnh về viêm nhiễm phụ khoa như u xơ tử cung , u nang buồng trứng hay u vú đều mang thể dùng bài thảo dược này. Ban trinh nu hoang cung cho mọi người giúp cải thiện sức khỏe và trị bệnh thấp .

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, sắm bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...