Toàn Quốc Bảo vệ sức khỏe của bé khi đi bơi

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 15/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  Sau khi bơi, nghiêng đầu cho nước trôi ra, nhỏ thuốc nhỏ tai cho trẻ. Thấm hết nước ở vành tai sau khi tắm lại sau đó lấy máy sấy để cách lỗ tai con 30cm.
  Cũng giống như tóc, sau khi bơi xong các bạn phải nhanh chóng tắm lại cho bé với sữa tắm để loại nốt hóa chất còn vương lại trên da. Các bạn người lớn đừng quên cho con sử dụng mỹ phẩm chống nắng loại không ngấm nước để cách ly da khỏi hiểm họa bị gây tổn thương của nắng gắt, gây ngứa và cháy nắng nếu đấy là bơi không có mái che.
  Ngoài ra, cho con tập bơi tại nhà với bể bơi mini cũng là lựa chọn hay.

  [​IMG]
  Bé đi bơi mùa hè​

  Nếu nước ở bể không được đảm bảo, bệnh đau mắt vô cùng dễ lan truyền nguy hiểm hơn có thể bùng phát thành dịch. Mặt khác, từ tháng Sáu-tháng Tám trong năm luôn là thời đoạn phát triển nóng nhất của bệnh đau mắt đỏ. Bởi thế, để ngăn ngừa tổn thương mắt, cùng lúc với việc đeo kính bơi tốt cho trẻ em, bé nên được sử dụng thuốc mắt sau mỗi lần bơi. ( Xem thêm bể bơi phao cho bé)

  Trước khi bơi độ nửa tiếng, dùng tinh chất giữ ẩm cho tóc bé hoặc ba mẹ cũng có thể dội ướt tóc rồi xoa dầu xả. Tóc bé sẽ chỉ nhanh hư tổn nếu người lớn sấy tóc cho bé khi bé vừa từ bể lên vì vậy đừng bao giờ làm thế. Hơn nữa, trong khi bơi, đẻ ngăn hư tóc, tốt hơn hết người lớn vẫn nên cho bé đội mũ bơi cho bé. ( Tham khảo bể bơi phao )
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...