Toàn Quốc Barca sẽ bán một trong bộ ba M-S-N trong mùa giải tới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trungkaka165, 16/5/15.

 1. trungkaka165

  trungkaka165 Member

  Cụ thể, tờ Dailymail dẫn lời Javier Faus từ tờ Handelsblatt của Đức như sau: “Chúng tôi không thể trả mức lương cao nhất ở châu Âu ở thời điểm hiện nay. Tin thể thao 24h Những đội có thể chỉ là Chelsea hoặc PSG mà thôi. Thực sự đây là thời của họ.”

  "Bạn phải nên biết rằng, những cầu thủ ở Tây Ban Nha luôn so sánh lương thưởng rất quyết liệt với các đồng nghiệp tại Premier Leaquevà Bundesliga, những giải đấu đã tăng chi phí lên rất cao trong thời gian vừa qua.


  Phó chủ tịch Javier Faus thừa nhận Barca khó giữ Messi, Neymar và Suarez

  “Đó thực sự là một thách thức lớn với chúng tôi trong việc giữ chân cảMessi, Neymar hay Suarez. Barca chưa và không bao giờ muốn để họ ra đi cả, nhưng nếu một CLB có đủ khả năng kéo họ ra đi, thì họ sẽ được đi bất cứ lúc nào".

  "Sự nghiệp của các cầu thủ bong đá rất ngắn ngủi, nên họ có quyền đòi hỏi. Các CLB khác cũng có quyền được trả lương cao cho họ. Đây là điều hợp tình hợp lý trong nền bóng đá thị trường hiện nay”.

  Tuy nói thẳng thắn là như thế, nhưng cá nhân Tin bóng đá mới nhất phó chủ tịch của đội chủ sân Nou Camp cũng như Barca nói chung sẽ không bao giờ dễ dàng để bộ ba M-S-N của họ ra đi. Và bên cạnh đó, với những chia sẻ trên ông Javier Faus đang muốn nhắc khéo bộ baMessi, Neymar và Suarez nên hài lòng với những gì đang có tại Camp Nou.

  Không thế mà tiền đạo người Argentina - Lionel Messi từng cho rằng: “Ông Faus chẳng biết gì về bóng đá" sau khi ông này thắc mắc tại sao vào năm ngoái Lionel Messi được gia hạn hợp đồng và tăng lương nhiều lần như vậy?

  Nhưng Faus nhấn mạnh: "Messi đã đúng: Tôi không biết gì về bóng đá. Đó chỉ là một sự hiểu lầm mà chúng tôi đã làm rõ với cha con cậu ấy rồi".

  "Chính vì vậy, sau đó chúng tôi đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng, và bây giờ chúng tôi đã có quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi giúp đỡ cậu ấy tăng giá trị của một cầu thủ trên thị trường. Và chính Messi cũng giúp chúng tôi khuếch trương thương hiệu Barcelona", ông Faus kết lại.

  Messi, Neymar và Suarez đang khiến khung thành mọi đối thủ phải khiếp sợ

  Hiện tại, bộ ba “nguyên tử”M-S-Nđã ghi Vũ trụ bí ẩn được 78/107 bàn tại Liga và 114 lần xé lưới đối phương trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa giải 2014/15.

  Tất nhiên, họ đã đóng góp rất lớn vào mục tiêu hướng đến cú ăn 3 của Barca trong mùa giải năm nay. Vì vậy, các cule và CLB đang đặt niềm tin rất lớn cho điều này khi mùa bóng khép lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...