Bất Động Sản Nhà Đất xanh đang phát đạt mạnh trong quá trình đến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Khi môi trường BĐS sống động trở lại, nhiều dự án công trình đc mở bán đã tạo nên mức cạnh tranh gay gắt.

  để cam kết vị như thế, ngoài sắp tới tài chính vững mạnh, không ít công ty dự án đã tìm hướng đi mới mẻ hơn, chính là phát đạt dự án công trình Bất Động Sản đi theo yêu cầu xanh.
  phía đi mới này sức hút được mối liên hệ của người tiêu dùng. Vì trong thời buổi áp lực khu đô thị không giảm tăng thêm như hiện thì các dự án xanh càng trở nên cấp thiết dựa vào góp phần giúp dân sinh nâng cao sức khỏe, giảm nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật & kéo dãn tuổi tác. vì thế mà số đông dự án công trình nào được xem là công trình xây dựng xanh thì sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách, tuy vậy đó chưa phải là dự án công trình xanh đúng mực.
  [​IMG]
  Diamond Lotus Riverside – dự án công trình xanh nhận được mối liên hệ từ nhiều khách du lịch hàng.
  hiện nay của các nước khác, có không ít hệ thống Đánh Giá tiêu chuẩn công trình xanh đang được áp dụng giống như LEED, EDGE, GREEN MARK. Trong số đó LEED của tổ chức US.GBC (Mỹ) sẽ là hệ thống tiêu chuẩn Review công trình xanh sự uy tín and được tín nhiệm toàn thị trường quốc tế cùng với việc phổ biến and vận dụng sống hơn 150 vương quốc.
  Nhưng theo có phát ngôn của hội đồng công trình xanh nước ta (VGBC), Tính đến thời điểm hiện, số công trình xây dựng trên nước ta đạt được chứng chỉ LEED còn rất nhã nhặn, vận dụng công ty yếu trong những công trình trung tâm thương mại, cao ốc, công sở, nhà máy sản xuất. Diamond Lotus của Phúc Khang Corp là dòng sản phẩm căn nhà sống thứ nhất phát đạt theo yêu cầu LEED tại TPHCM.
  được xây dựng đi theo chuẩn LEED, những dịch vụ Diamond Lotus Riverside (Q.8, TP.HCM) xuất hiện mật độ xanh hóa không hề nhỏ, xanh từ ban công, cảnh quan lên tới mức đỉnh tòa căn nhà Sky Park – nơi được ví giống như “penthouse” rộng 5.000 mét vuông mang đến mọi dân sinh cùng tận hưởng không khí chung.
  mật độ thi công chiếm 19%, thiết kế được Gia Công hóa, tận dụng năng lượng tự nhiên, trợ giúp không khí thoáng đãng. ngoài ra, rộng 90% sản phẩm đều được đón gió Bắc Nam. tiêu chí tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng được gây được sự chú ý gần từ khâu thiết kế mục đích giảm giá thành hoạt động công trình cũng như giảm hóa đơn điện nước mang đến cư dân từ việc sử dụng ánh sáng hiệu suất cao.
  Khi phát triển dự án Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang Corp còn phải đảm bảo được những hệ tiêu chuẩn khắt khe khác như: địa điểm xây lắp bền vững và kiên cố, bản vẽ xây dựng công trình phải hài hoà cùng với cảnh quan nơi, tiết giảm ảnh hưởng tiêu cực tới hệ sinh vật hiện nay hữu. Công trường xây dựng dự án công trình phải xanh, sạch, an ninh, tiết giảm tiếng ồn ào, khói bụi, rác thải thi công để tránh tác động tới những khu vực phụ cận.
  ngoài kiến trúc xanh, nguyên liệu được dùng để xây dựng dự án công trình cũng cần khi là nguyên vật liệu xanh mang tính chất vững chắc và kiên cố, thân thiết với môi trường, đáp ứng chưa ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của dân cư.
  vk chồng ông bà Đăng Hùng, một người tiêu dùng của Diamond Lotus Riverside mang đến biết: “Thoạt đầu công ty chúng tôi nhưng vẫn không tin tưởng về yêu cầu Leed nhưng sau khoản thời gian dựa vào người thân trên Mỹ hướng đến về các dự án công trình dịch vụ đạt chuẩn này, Cửa Hàng chúng tôi hiểu đó là một sự đầu tư lanh lợi cho gia đình vì cụm tác dụng mang lại sức khỏe mà Diamond Lotus Riverside đem về.”
  quá trình thi công and hoạt động dự án Diamond Lotus Riverside còn đc các chuyên gia của công hội công trình xây dựng xanh US.GBC tính toán & tái đánh giá theo lượt, có mục đích đáp ứng yếu tố của Leed.
  nói theo một cách khác, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus là biểu tượng quy tắc cho 1 công trình xanh chính phẩm. Dù tiêu tốn nhiều kinh phí đầu tư lẫn công sức khi xây dựng nhưng lợi ích mỗi lợi ích sống mà chủ dự án mang về đến người tiêu dùng cho chung và về phần chủ đầu tư cũng cam đoan được dấu ấn riêng & vị như thế trên môi trường BĐS.
  Theo ông Trương Anh Tú - Giám đốc phát đạt sale Phúc Khang Corp mang đến biết: thông qua dự án Diamond Lotus Riverside, chúng tôi luôn hướng đến việc nâng cao giá trị ở kiên cố cho từng cư người ở và công năng chung của cả cộng đồng. chúng tôi tin rằng, làm lợi mang lại xã hội cũng là sự viên mãn trong sự nghiệp marketing.
  Xem thêm các dự án:
  Chung cư The link Ciputra
  Chung cư Kosmo Tây Hồ
  Chung cư Hongkong Tower
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...