HCM Bát hình không tang là yếu tố quyết định trong thiết bị xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 22/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Bát hình không tang là loại đồ chơi cờ bạc có camera gắn ở thành bát nhưng mà lại giống y như bát mua ngoài chợ và để ăn cơm tầm thường. Điều khác biệt là Khi đập bát thì cũng chẳng thể phát hiện được. bởi vì được sản xuất rất hiện đại nên người khác sẽ không bao giờ phát hiện được
  CÔNG DỤNG: với khoảng cách xa 20m ( có thể lên đến 200m ) người chơi có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh bởi có thể bắt sóng qua tường game thủ có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

  [​IMG]
  Sau này tan vỡ bát có thể mua thêm và vẫn sử dụng màn hình và rung cũ được. Với bộ này Anh chị em có thể tấn công được 100 quả trúng 100. mà mình không nên tấn công chuẩn xác quá , chỉ nên tấn công những quả mập thôi. Còn những quả bé thì biết về gì mình cũng không cần ăn.
  Cách sử dụng: Khi xóc thì Anh chị em ấn màn hình dế yêu nó sẽ hiển thị camera soi bên trong bát về chẵn, lẻ hay xấp đôi. Giống như camera truyền lên màn hình tivi ( màn di động là 1 màn hình tivi không giây thu nhỏ)
  Một bộ bát hình trọn vẹn gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dò như không có bát vậy.

  Kinh ap trong nhin xuyen baichiếu điện tử là 2 dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả nhất
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...