Bật mí cái hay của xe máy điện cho trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 22/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Con yêu có cơ thể dẻo dai và phát triển tư duy thông qua việc xử lí các tình huống một cách khéo léo nhờ 1 bộ môn thể thao hữu ích là máy điện xe. Vì vậy, một chiếc Xe máy trẻ em tốt nhất nên được các bậc phụ huynh trang bị cho các con để bé yêu có những giờ phút chơi vui tươi và tập luyện thể chất 1 cách khỏe mạnh hơn, khi mà con yêu được từ hai tuổi trở lên.


  [​IMG]
  Xe máy điện trẻ em kiểu dáng xe phân khối lớn K1300S xanh​

  Được làm từvật liệu nhựa chất lượng, bộ khung cứng cáp, xe máy điện cho bé giá rẻ sẽ bảo đảm không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Chiếc xe giúp các con di chuyển xe đơn giản cũng mang lại cảm nhận đặc biệt của bé, khi có trang bị hệ thống đèn, còi xe, số tiến - lùi, bộ phát nhạc vui nhộn... Xe có gắn gương chiếu hậu, lắp đặt bộ phận để chân, chỗ tựa lưng với tay cầm rất thoải mái. Tất thảy xe moto điện hầu hết có gắn ăc-quy với thời gian sử dụng rất lâu, tốc độ dịch chuyển trong khoảng 3 km/h đến 6km/h, mang lại không ảnh hưởng tới sức khỏe cho con yêu mỗi lần chơi.

  Các con cần phối hợp hầu như giác quan: Sự điều khiển khéo léo của tay và đôi bàn chân nhấn nút ấn ga, đôi mắt cần phải tinh anh định hướng điều khiển, trí não cần phản xạ nhạy bén để định hướng đi thật chính xác...mỗi khi điều khiển xe máy điện con ong. Chiếc xe hỗ trợ các bé phát triển trí tuệ cũng như cơ thể một cách hoàn chỉnh.

  Hầu như Xe máy trẻ em cùng có thiết kế chỗ nhấn ga bằng chân nhằm trẻ di chuyển xe thuận tiện. Xe sẽ bắt đầu dịch chuyển mỗi lúc các bé ấn chân lên trên nút nhấn ga, nhấn 1 lực nhẹ. Các bậc phụ huynh ngay từ đầu cần nhắc nhở con không được phép ấn mạnh chỗ nhấn ga vì chiếc xe sẽ bị đẩy mạnh về phía trc vô cùng nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...