Bật mí loại két sắt phong thủy giúp bạn làm ăn phát tài

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hungcong88, 7/7/15.

 1. hungcong88

  hungcong88 Member

  Chọn một két sắt ưng ý và mang ý nghĩa phong thủy tốt không hề dể, phải có kiến thức chuyên sâu về phong thủy két sắt đồng thời, xem tuổi của chủ nhân có phù hợp không? xác định địa thế đặt két sắt có phù hợp không? đó là câu hỏi nan giải và ảnh hưởng đến vận mạng cũng như tài lộc của bạn trong suốt cuộc đời nên bạn cần hết sức chú ý nhé!


  [​IMG]
  Két sắt hòa phát nhỏ gọn giá rẻ chất lượng cao

  Đối với doanh nghiệp hay nhà riêng két sắt luôn được chú ý vị trí sắp đặt, với quan niệm là nơi lưu giữ, thu hút tiền tài của doanh nghiệp, gia đình đó. đặt trong tủ sắt hay đặt bên ngoài đều phải hết sứ chú y về hướng.
  Xét về vị trí, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này lớn nhất cho tài vượng, cụ thể là két sắt cần đặt ở nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong phòng, thông thường có vị trí chéo góc với cửa chính, trong trường hợp có nhiều lựa chọn ta nên ưu tiên đặt tại các cung Đông Nam ( cung tài lộc ), hoặc những cung tốt so với tuổi của gia chủ.

  [​IMG]

  Điều quan trọng trong văn phòng hay công ty, nơi có nhiều người lạ ra vào việc đặt két sắt sao cho ẩn dấu cũng là điều nên xem xét, theo nguyên tắc thông thường két sắt đặt bên ngoài qua nguy hiểm dể bị kẻ trôm dòm ngó ,còn ở nhà riêng thì đặt két kín đáo là điều tất nhiên, tránh những chuyện không hay xảy đến với gia chủ, nếu sử dụng loại két sắt dùng cho nhà riêng, nên chọn loại nhỏ gọn dể dáng cất dấu, hầu hết các sản phẩm ket sat hoa phat đều có kích thướt nhỏ gọn rất phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...