Bật mý cách sử dụng bộ đàm đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi HUYENNO1, 29/7/16.

 1. HUYENNO1

  HUYENNO1 Member

  Việc sử dụng bộ đàm hợp lý không chỉ giúp đảm bảo được công việc mà trên hết đó là sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí
  Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ giúp bạn có cách sử dụng bộ đàm đúng cách trong bất cứ công việc và dòng máy nào bạn không còn bất cứ lo lắng nào
  Dưới đây là những cách sử dụng bao gồm các thao tác cơ bản và chung nhất của tất cả các bộ đàm .Các thao tác đó bao gồm: Tắt mở máy, tùy chọn kênh liên lạc, tùy chỉnh Volume lớn nhỏ, thao tác liên lạc nói nghe nhanh chóng đơn giản mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và tiện lợi.
  Tắt và mở máy:
  Để sử dụng trước tiên ta phải mở nguồn máy. Nút tắt mở nguồn thường là nút vặn (xoay) nằm trên đầu máy, đây cũng chính là nút tùy chỉnh Volume (âm thanh) lớn nhỏ. Đối với một số loại có bàn phím ở phía trước máy, nút tắt mở nguồn có thể được tích hợp bằng một nút bấm ở trên bàn phím của máy.

  Tùy chọn kênh liên lạc:

  Để liên lạc được với nhau thì các máy phải để ở cùng 1 kênh liên lạc, thao tác tùy chọn kênh liên lạc được thực hiện bằng cách xoay nút (vặn) chuyển kênh nằm trên đầu máy, kế bên nút nguồn + Volume
  Đối với một số loại có bàn phím ở phía trước máy, thao tác tùy chọn kênh liên lạc được thực hiện bằng 2 nút bấm (˄ ˅ hoặc ↑ ↓) nằm ở phía trước máy.

  Các chú ý khi tùy chọn kênh liên lạc:

  Máy bộ đàm đã được cài đặt tần số sử dụng phù hợp (các kênh đã được cài tần số).Tùy chọn đúng kênh liên lạc theo nhóm đã quy định.

  Thao tác liên lạc qua máy bộ đàm:

  Tất cả các máyđều có nút PTT (Push to talk), đó là 1 nút lớn nằm phía bên trái của máy. Khi muốn nói chuyện với các máy bộ đàm khác, người sử dụng cần phải bóp giữ nút PTT này trước và trong suốt quá trình thực hiện cuộc gọi, sau khi nói xong hãy thả nút này ra để nghe những thông tin phản hồi từ những máy khác.

  Các chú ý khi liên lạc qua máy bộ đàm:

  Không được liên lạc khi máy không có anten.Hạn chế việc liên lạc khi máy đang sạc pin hoặc pin yếu.Tất cả các yếu tố trên đều có thể dẫn đến tình trạng hỏng máy hoặc giảm chất lượng sử dụng của máy.

  Sạc pin máy bộ đàm:
  Cần phải sạc thật đầy pin đối với các máy bộ đàm mới hoặc có pin mới mua.Sử dụng hết pin rồi mới bắt đầu quá trình sạc lại pin.Khi sạc pin nên tắt máy hoặc tháo rời pin ra khỏi máy để sạc.Pin sạc phải được lắp vào máy và đã lắp đúng quy định.Pin sạc đã được nạp điện đầy theo yêu cầu sử dụng.

  Để được tư vấn cách sử dụng bộ đàm cầm tay đơn giản nhanh chóng giúp nâng cao hiệu quả cũng như thời gian hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936371768doanh nghiệp cung cấp phân phối bộ đàm chính hãng với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...