Toàn Quốc Bất ngờ cách tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời bằng Photoshop

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhokkbg, 10/10/16.

 1. nhokkbg

  nhokkbg New Member

  Các bạn đang có nhu cầu học Photoshop để đáp ứng nhu cầu công việc của mình, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo photoshop tại hà nội cho bạn có thể theo học. Đặc biệt nếu bạn ở Hà Nội thì bạn hãy đến Tổ chức giáo dục EduVIE địa chỉ tầng 3 tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội nhé, đến đây bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hôm nay mình xin chia sẻ một bài tập về tư duy tạo hiệu ứng hình ảnh, khi bạn học ở EduVIE bạn sẽ có thể làm nhiều hình ảnh khác tuyệt vời hơn nhiều nhé.

  >>> Thông tin tuyệt vời cho bạn về khóa học facebook marketing hiệu quả trên facebook

  Bước 1: Tạo một khung hình mới có kích thước 800px * 1132px với nền đen. Chọn một hình ảnh kết cấu mà bạn thích từ kết cấu bạn vừa tải về, sao chép và dán các kết cấu trên vào khung hình làm việc. Sử dụng một cục tẩy mềm lớn để loại bỏ các phần sau đây từ các kết cấu nền và thêm các lớp điều chỉnh sau:

  [​IMG]

  Bước 2: Tải hình ảnh mô hình vào Photoshop và cắt bỏ mô hình, dán nó vào khung hình làm việc. Điều chỉnh kích thước và vị trí của nó đến trung tâm của khung hình. Xóa những phần ở chân( như hình) để tạo hiệu ứng tách ra kết hợp 2 lớp điều chỉnh

  [​IMG]

  Bước 3: Sử dụng một bàn chải cứng để vẽ một đường trên khung hình, sau đó sử dụng bộ lọc Liquify để kéo dòng như hình dưới đây. Lặp lại quá trình này và thêm một vài đường xung quanh mô hình.

  [​IMG]

  Bước 4: Tải các kết cấu đá vào Photoshop và chọn một mảnh đá. Sao chép và dán các lựa chọn vào khung làm việc. Giảm kích thước của nó và sử dụng một bàn chải màu lục lam tô lên các vết nứt để tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Thiết lập chế độ hòa trộn này màu xanh lớp sơn của "Overlay".

  [​IMG]

  Lặp lại các bước trên và thêm một vài viên đá nhiều hơn xung quanh khung hình. Sử dụng công cụ Smudge để thêm một số chuyển động mờ cho đá, để tạo ra một số hiệu ứng bay

  [​IMG]

  Bước 5: Chúng ta thêm một số chi tiết cho sinh động. Sử dụng một bàn chải mềm màu đen để vẽ một vài dòng dưới cơ thể và một bàn chải hạt để vẽ một số dấu chấm xung quanh cơ thể. Áp dụng các thiết lập Radial Blur cho lớp hạt.

  [​IMG]

  Bước 6: OK! Chúng ta gần như đã hoàn tất! Đối với bước cuối cùng, ta làm phẳng các layer và nhân đôi layer background, áp dụng một số Blur vào vùng chân thêm một số động tác như hình dưới đây. Thêm một số màu sắc cho hình ảnh với các lớp điều chỉnh:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và kết quả cuối cùng chúng ta có được:

  [​IMG]


  Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bức ảnh, nghệ thuật Photo Manipulation không quá khó đúng không các bạn.

  Nguồn: Eduvie.vn

  Tổ chức giáo dục EduVIE chuyên đào tạo thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp
  Phòng 314 Tầng 3 Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline : 0915.003.033 và 016.2822.2822

   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...