Toàn Quốc Bất ngờ phương pháp giảm mỡ bụng quanh rốn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi linhdel01, 13/3/15.

 1. linhdel01

  linhdel01 New Member  Bất ngờ phương pháp giảm mỡ bụng quanh rốn  Mỡ bụng thực sự là kẻ thù đáng sợ của phái đẹp. Vòng 2 phì nhiêu là nguyên nhân khiến chị em không tự tin trong việc lựa chọn trang phục mà mình yêu thích. Để khắc phục nhược điểm này một cách nhanh chóng, hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng quanh rốn siêu hiệu quả với công nghệ giảm béo ánh sáng ELS 20.

  Nguy cơ tiềm ẩn từ mỡ bụng

  Thông thường, phái đẹp chỉ thấy rằng mỡ bụng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà không biết rằng đây là nguy cơ tiềm ẩn bất lợi cho sức khỏe. Bởi vậy, giảm mỡ bụng là công việc hết sức quan trọng không chỉ lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn giúp bạn sống khỏe mạnh hơn.
  [​IMG]
  Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ về tim mạch​
  Những phương pháp giảm mỡ bụng quanh rốn thông thường như: ăn kiêng hay tập thể dục không thích hợp đối với những người có ít thời gian hay muốn nhanh chóng đạt hiệu quả. Bởi vậy, công nghệ giảm mỡ bụng ánh sáng ELS 20 được đánh giá là liệu pháp giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

  Bước đột phá trong công nghệ giảm mỡ

  Sử dụng sóng ánh sáng sinh học trong quá trình giảm mỡ được coi là bước đột phá vượt trội của công nghệ giảm mỡ ELS 20. Cuộc cách mạng giảm béo này mang lại hiệu quả cao đồng thời rút ngắn thời gian điều trị nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian giảm mỡ.
  [​IMG]
  Giảm mỡ công nghệ ELS 20 rút ngắn thời gian điều trị​
  Với hiệu quả vượt trội từ công nghệ giảm mỡ bụng quanh rốn, ELS 20 đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Hiện nay, giảm mỡ bụng với công nghệ ánh sáng đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

  Cơ chế giảm béo thông minh

  Để đạt được hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, công nghệ ánh sáng ELS 20 đã linh hoạt kết hợp bước sóng ánh sáng thông minh. Dưới sự tác động của bước sóng xung dài, liên kết mỡ thừa được phân hủy và hóa lỏng một cách nhẹ nhàng.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Thẩm mỹ viện Ý Lan

  Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...