Bất ngờ với cách trị hôi nách bằng muối tinh hot nhất tuần qua

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi minhthuy53, 27/7/16.

 1. minhthuy53

  minhthuy53 Member

  Một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để chữa trị bệnh hôi nách đấy nhé. Bằng cách này, mùi hôi ở nách bạn sẽ được lấy đi và khi đó bạn sẽ không còn bị mùi hôi làm phiền nữa nhé. Hãy cùng áp dụng và cảm nhận hiệu quả của công thức chữa hôi nách này nhé!


  Muối là một nguyên liệu nhỏ được sử dụng hàng ngày trong căn bếp của bạn. Muối có thành phần chủ yếu là Natri Clorua (NaCl) cùng một số khoáng chất khác, điều đặc biệt là muối mỏ có màu xám có tác dụng chữa bệnh hôi nách một cách hiệu quả. Sử dụng muối tinh sẽ lấy đi mùi hôi nách khó chịu. Chính vì vậy mà muối tinh được sử dụng như là cách thức trị bệnh hôi nách cũng như làm mất đi mùi hôi trên quần áo, giày dép rất hữu hiệu mà lại rất tiết kiệm.


  [​IMG]


  Xem thêm: hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách


  Chuẩn bị nguyên liệu


  - Nước tinh khiết


  - Muối tinh ( bạn nên chọn loại muối tốt để đạt được hiệu quả cao nhất)


  Cách pha chế


  Cách pha chế rất này rất đơn giản và ai cũng có thể làm nhanh chóng, đó là bạn chỉ cần hòa tan muối tinh vào trong nước tinh khiết tạo thành một dung dịch nước muối để có thể sử dụng chữa trị bệnh hôi nách.


  Xem thêm: trị hôi nách hiệu quả nhất


  Cách sử dụng


  Bước 1: Bạn cần vệ sinh vùng nách cho thật sạch hoặc là các bạn có thể sử dụng sau khi đã tắm rửa thật sạch sẽ


  Bước 2: Hãy lấy một chiếc khăn sạch để nhúng vào hỗn hợp dung dịch nước muối đó và lau vào vùng dưới cánh tay đổ mồ hôi, bạn cứ làm như vậy khoảng 5 phút mỗi bên để có thể tiêu diệt cũng như cản trở sự tấn công của vi khuẩn giúp trị bệnh hôi nách hiệu quả. Cách này thật đơn giản giúp bạn lấy đi mùi hôi dễ dàng.


  Việc khử mùi hôi nách bằng muối khá đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả chữa hôi nách nhanh nhất bạn nên làm đều đặn mỗi ngày.


  Ngoài việc sử dụng dung dịch nước muối lên vùng da nách, bạn cũng có thể rắc muối tinh vào quần áo khi giặt để loại bỏ được vi khuẩn gây mùi. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng cách này để khử mùi hôi của chân.


  Xem thêm: đặc trị hôi nách trần mười
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...