Bất ngờ với phương pháp gọt mặt v line Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 17/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi:

  Chào mọi người, tôi là Hoài Châu, tôi có khuôn mặt vuông và thô, chính vì thế mà nhìn tôi có vẻ khó gần, không gây được thiện cảm cho người khác.Tôi muốn đi gọt mặt trái xoan để gương mặt nhìn thon gọn hơn. Mọi người cho tôi hỏi gọt mặt trái xoan có đau không? (Hoài Châu – Đà Nẵng)

  Trả lời:

  Bạn Hoài Châu thân mến!
  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi “gọt mặt trái xoan có đau không” của bạn Hoài Châu cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gái khác đã gửi đến cho chúng tôi, với câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời như sau:

  Ngày nay, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ, giao tiếp giữa con người với nhau. Một gương mặt góc cạnh sẽ khiến bạn cảm thấy không được tự tin trong giao tiếp, chính vì thế việc nhờ đến các phương pháp gọt mặt, mà cụ thể là phương pháp gọt mặt trái xoan để chỉnh sửa gương mặt là chuyện rất bình thường.

  [​IMG]

  Gọt mặt trái xoan là phương pháp cũng tạo sự thon gọn dần như gọt mặt Hàn Quốc V Line nhưng tại vùng cằm cho nét cong mềm mại hơn, trông bạn sẽ cực kỳ nữ tính và hiền thục. Cũng tương tự gọt mặt V Line, gọt mặt trái xoan là phương pháp thẩm mỹ thật sự rất an toàn, giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ.Ưu điểm của phương pháp gọt mặt trái xoan:· Tạo gương mặt cân đối, thon gọn· Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối· Kết quả vĩnh viễn· Ít đau sau phẫu thuật· May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ· Đường mổ trong miệng nên không có sẹo.

  [​IMG]
  ...
  >>>Xem thêm dịch vụ liên quan tại: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngọc xinh xắn, đẹp hoàn hảo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...