Bất ngờ với phương pháp gọt mặt v line Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 17/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Em là Cát Phượng, 28 tuổi ở Mỏ Cày – Bến Tre. Từ nhỏ em đã có một gương mặt góc cạnh như con trai và cảm thấy rất tự ti. Qua tìm hiểu em được biết kỹ thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc có thể giúp em khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em không biết gọt mặt bao nhiêu tiền? Mong được Bác sĩ giải đáp ạ.

  Trả lời:

  Chào bạn Cát Phượng!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]

  Gương mặt to không phải là xấu nhưng sẽ thon gọn và đẹp hơn nhiều khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi V line. Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

  Cho đến nay, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Nhìn chung, giá gọt mặt tại các Thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do các phương pháp, kỹ thuật áp dụng của mỗi địa chỉ làm đẹp là khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại các Thẩm mỹ viện.
  ...
  >>>Dịch vụ liên quan: Thẩm mỹ mắt ngọc long lanh và rạng ngời với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...