Toàn Quốc Bay đi Los Angeles khám phá Rockefeller Center

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 25/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Trung tâm Rockefeller, ban đầu được gọi là Thành phố Radio, là một phức tạp của các tòa nhà phát triển ở giữa của cuộc Đại khủng hoảng. Ban đầu, phức tạp bao gồm mười bốn tòa nhà, tòa nhà 70 tầng RCA là cao nhất. Toà nhà này đặc biệt hấp dẫn nếu bạn muốn khám phá nó bạn có thể mua vé máy bay đi new york và trực tiếp khám phá nó.


  Lịch sử
  Metropolitan Opera
  Các khu vực có Rockefeller Center tọa lạc ban đầu được lên kế hoạch như các vị trí mới cho Opera Metropolitan . Vào thời điểm đó các khu vực, nằm giữa đường 48 và thứ 51 và thứ năm và thứ sáu của con đường là một khu phố đèn đỏ thuộc sở hữu của Đại học Columbia . John D. Rockefeller Jr cho thuê khu vực đại diện cho Opera Metropolitan. Các thiết kế của khu phức hợp được tạo ra bởi các kiến trúc sư người Mỹ Benjamin Wistar Morris.Kế hoạch của ông, chịu ảnh hưởng của Grand Central Terminal phức tạp bao gồm một khu vườn và một nhà hát lớn hoành tráng cũng như văn phòng cao tháp, cửa hàng và sân thượng. Các tòa nhà sẽ được kết nối bởi một loạt các cây cầu và lối đi. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1929 gây ra Opera Metropolitan từ bỏ dự án đầy tham vọng. Rockefeller sau đó đưa ra một kế hoạch cho một phức tạp của công ty để nhà tập đoàn phát thanh và truyền hình mới. Radio City được sinh ra.
  [​IMG]
  Radio City
  Một trong những tòa nhà đầu tiên được hoàn tất là các tòa nhà RCA (nay GE Building), đây cũng là trụ sở của Tổng công ty phát thanh của Mỹ. Các tháp, mặc Indiana đá vôi, là ở 70 tầng và 256 m / 850 ft cao nhất của khu phức hợp. Thiết kế của nó bởi Raymond Hood - cũng được biết đến từ Radiator Building Mỹ ở New York và Tháp Tribune ở Chicago -. là cơ sở cho tất cả các tòa nhà trong tương lai tại Radio City Để thu hút khách thuê trong thời gian khủng hoảng, tất cả những nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo sử dụng hiệu quả không gian sàn sẵn có. Nhờ những thất bại mỗi văn phòng đã được đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Các tài sản khác là thang máy nhanh chóng, điều hòa không khí và các kết nối ngầm tuyệt vời để các tàu điện ngầm.


  Kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi Los Angeles tốt nhất
  Tôi đã từng mua vé của nhiều đại lý bán vé máy bay nhưn tôi rất thích đặt vé tại Vietnam Booking và hãng hàng không mà tôi hay lựa chọn nhất đó là hãng united airlines vì đây là một hãng bay rất tốt tuy vốn tiếng anh của tôi không nhiều nhưng tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các tiếp viên chuyến bay của tôi được thực hiện một cách rất tốt. Nếu bạn đang có ý định đến new york hoặc một nơi bất kỳ nào khác thì Vietnam Booking vẫn luôn bên bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...