Hà Nội Bây giờ ngành kế toán sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trẻ

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 19/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Chưa bao giờ như bây chừ ngành cao đẳng kế toán Hà Nội đang được các bạn trẻ chọn lọc số một khi lựa chọn nghề nghiệp theo học khi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đang tới sắp. Là ngành học được rộng rãi bạn trẻ đam mê ngành kế toán lựa chọn để theo đuổi để mong muốn có được cho mình một công việc ổn định.

  [​IMG]

  Ngành kế toán là ngành học được biết đến là ngành học được xét tuyển trung cấp kế toán chính quy đến thi tuyển đại học ngành kế toán. Đây là ngành học luôn nóng mỗi mùa tuyển sinh đến. Nhất là 2 năm trở lại đây ngành kế toán luôn là mối quan tâm số 1 của xã hội nhất là các bạn trẻ gần tốt nghiệp trung học phổ thông.

  Vậy tại sao những năm mới đây ngành kế toán lại nóng đến như vậy. lúc nhưng mà hơn 10 năm về trước đây là ngành học có tỉ lệ thất nghiệp hàng đầu trong hầu hết những ngành học. Có thể đề cập rằng ngành kế toán được đa dạng bạn trẻ đón nhận như bây chừ bởi vì nhân tố sau đây:

  hiện nay ở nước ta sau các năm ngành kế toán không còn là sự chọn lọc của những bạn trẻ khi theo học. Thì bây giờ theo cục thống kê nghề nghiệp và việc làm cho nhân lực ngành kế toán nước ta đang thiếu hụt trầm trọng chỉ thế hệ đáp ứng hơn 50% nhu cầu của xã hội tính cả hệ sơ cấp nghề kế toán. đấy là một con số vô cùng thấp so với nguồn nhân lực dồi dào như nước ta. Nhất là hiện nay khi nhưng mà nước ta gia nhập các tổ chức thương mại kinh tế quốc tế. ngày một có rộng rãi công ty doanh nghiệp nước không tính đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Họ luôn cần tới các nhân viên ngành kế toán có trình độ để phục vụ nhu cầu quản lý thu và chi của công ty cũng như những vấn đề về thuế. Tính làng nhàng ở nước ta bây chừ mỗi công ty luôn nên ít nhất là 5 nhân viên kế toán để làm việc. ấy là 1 con số chẳng hề khiêm tốn một tí nào. trường hợp bạn đem nhân lên với hàng ngàn công ty, doanh nghiệp ở nước ta đấy là một con số cực kỳ khủng. bắt buộc bởi vậy có thể kể rằng hiện thời ngành kế toán là ngành có thời cơ việc làm cho cao nhất.

  bởi thế ví như bạn yêu thích ngành kế toán và muốn thành tựu với nó. Hãy nhanh tay năm bắt thời cơ to ngay bữa nay và đăng ký theo học ngành kế toán tại trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường có bề dày lịch sử danh tiếng về đào tạo ngành kế toán lâu đời nhất hiện giờ. Theo học tại đây mong ước của bạn sẽ được chắp cánh tới thành tựu cao nhất. Hình như giả dụ bạn trẻ nào mê say ngành sư phạm mầm non và muốn theo đuổi trung cấp mầm non để trở thành một nhà giáo đáng mến đáng kính trong sự nghiệp trông người. Thì đây là một địa chỉ gieo trồng mong ước sư phạm mầm non của bạn thành quả

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...