Toàn Quốc bảy màu sơn nhà nên tránh dùng

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi tsunami, 27/6/16.

 1. tsunami

  tsunami Member

  Từ trước đến nay chúng ta đều biết màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của mọi người. Việc chọn lọc màu sơn nước cho ngôi nhà là điều rất đáng để quan hoài bởi chúng ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định tuyển lựa màu sơn cho ngôi nhà của mình thì nên tránh những màu sắc dưới đây.

  1. Màu lam đậm
  [​IMG]
  Màu lam là một gam màu không mấy phổ thông trong thiết kế nội thất và cả trong màu sơn nhà. Nếu bạn dùng chúng cho ngôi nhà của mình thì chỉ sau một thời kì ngắn nó sẽ sản sinh ra âm khí rất nặng nề. Điều này khiến cho cuộc sống, tính cách và ý thức của các thành viên trong gia đình trở thành thụ động hơn, thiếu bình an và luôn lo lắng.

  2. Màu tím

  Sắc tím là một gam màu rất đẹp và tuyệt vời,Nội thất văn phòng nó tả cho sự lãng mạn, thủy chung và rất hạp trong trang hoàng nội thất. Bạn có biết màu tím còn tả sự thịnh vượng hay không, nhưng có một điều mọi người nên biết rằng chúng ta không nên sử dụng sơn màu tím cho tất tật ngôi nhà của mình. Bởi trong sắc tím có cả gam màu đỏ, mà màu này sẽ làm cho người ta cảm thấy chói mắt.

  3. Màu hồng

  Rất nhiều nhân tình thích màu hồng và luôn muốn mang nó vào trong ngôi nhà, căn phòng của mình. Thường thì mọi người chọn sơn màu hồng để trang hoàng phòng tân hôn hay những ngôi nhà mới xây, nhưng sau một thời kì dùng nó làm cho tâm tư con người thay đổi, dễ nóng tính, sinh ra cãi cọ và người ta nói màu hồng là màu đại hung. Thay vì sử dụng sơn nước cao cấp màu hồng cho ngôi nhà bạn có thể chọn nội thất màu hồng để bù lại.


  4. Màu lục đậm

  [​IMG]
  Mọi người có thể dùng sơn màu lục đậm cho ngôi nhà nhưng chỉ nên dùng chúng như một màu sắc trang trí mà thôi. Việc sử dụng quá nhiều màu sơn này trong nhà lại tạo cảm giác nhụt chí cho các thành viên trong gia đình. Người ta khuyên mắt người nên xúc tiếp với màu lục đậm tuy nhiên đó phải là màu tự nhiên cứ không phải màu lục nhân tạo như màu sơn.

  5. Màu đỏ

  Màu đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc chính nên chi nên rất nhiều người chuộng màu sơn đỏ và ứng dụng chúng vào trong ngôi nhà của mình. Nhưng khi chúng ta dùng quá nhiều màu sơn đỏ vào ngôi nhà như cửa, tường sẽ gây nên áp lực rất lớn cho mắt, khiến mắt bị chói và làm tính tình con người trở thành nóng nảy. Nếu muốn dùng màu đỏ vào bức tường nhà tốt nhất chỉ dùng làm điểm nhấn cho căn phòng mà thôi.

  6. Màu vàng

  sử dụng quá nhiều màu sơn vàng cho bên trong và bên ngoài ngôi nhà sẽ làm con người cảm thấy buồn phiền, bực bõ và tạo nên cảm giác lo âu, bất an. Với những người mắc các chứng bệnh về tâm thần thì tuyệt đối không nên sử dụng màu sơn vàng cho ngôi nhà.

  7. Màu cam đỏ
  [​IMG]
  Đây là một sắc màu chứa đầy sinh khí nhưng khi chúng ta quá lạm dụng sơn nước ngoài trời hay trong nhà có màu cam đỏ lại khiến con người rơi vào trạng thái phiền chán, u sầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...