Toàn Quốc BĐS dọc tuyến Thái Hà (Hà Nội) "lên đời" nhờ hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi eznguyenphuong07, 13/9/16.

 1. eznguyenphuong07

  eznguyenphuong07 New Member

  Dự án cống hóa mương Thái Hà (Hà Nội) đã được hoàn thiện kéo theo giá BĐS nhà ở và cho thuê tại đây tăng cao.
  Dự án cống hóa mương Thái Hà (mương IF), song song với phố Thái Hà, chạy từ Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đến cống Hào Nam đã được hoàn thiện, phục vụ thoát nước cho khu vực phố Thái Hà và lưu vực xung quanh phố Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng.
  >> bán chung cư mbland trung kính
  dự án mương thái hà


  dự án mới

  Trước đó, bên bờ mương Thái Hà dài 400m là những ngôi nhà lụp xụp, sập xệ quanh năm sống với nguồn nước ô nhiễm. Tuy nhiên, diện mạo của những ngôi nhà bên bờ mương này đã thay đổi nhanh chóng khi dự án cống hóa mương được hoàn thành.
  Dự án nâng cấp đường mương
  >> dự án mbland trung kính
  Dự án cống hóa mương Thái Hà được hoàn thiện đã mở ra một mặt đường rộng lớn, vỉa hè đẹp. Điều này đã khiến cho giá đất nền ở đây tăng chóng mặt.


  Người dân ở đây cho biết, giá đất ở tuyến mương cống hóa này đang ở mức hơn 200 triệu đồng/ m2, cao hơn nhiều so với giá đất trước đó khi nơi đây là con mương bẩn

  >> dự án 219 trung kính

  Bên cạnh việc xây mới các công trình, nhiều hộ dân còn tu sửa lại nhà cửa để cho thuê mặt bằng. Giá trị từng m2 đất đều tăng vọt khiến cho nhiều hộ dân tận dụng hết phần diện tích có thể để quây tôn làm nhà.

  Căn nhà được sửa chữa lại sau khi đoạn mương cống hóa thi công xong. Giá thuê nhà 2 tầng, một tầng tôn là hơn 40 triệu đồng/ tháng và khách phải ký hợp đồng
  1 năm với chủ nhà.


  Một người dân ở đây cho biết, ngay khi đoạn mương được tháo rào chắn, tuyến phố đã đã thay đổi hoàn toàn. Nhà nào cũng sửa chữa để cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh. Giá cho thuê ở đây giao động từ 1-2 triệu đồng/m2.  Tuyến đường dọc theo mương Thái Hà trở nên đông đúc nhộn nhịp, tiện lợi cho việc đi lại và kinh doanh.

  Hệ thống dải phân cách giữa vỉa hè đường Thái Hà với lòng đường mương cống hóa cũng đã được trồng cỏ xanh, cải thiện môi trường xung quanh.

  Trước đó, vỉa hè đường Thái Hà luôn trật kín xe ô tô. Thế nhưng, khi dự án mương cống hóa hoàn thiện thì vỉa hè này đã trở thành không gian thoáng đãng. Diện mạo, đời sống của khu phố từng được coi là "xóm nước đen" này đã được thay đổi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...