BĐS Hà Nội, nguồn cung cực lớn giá vẫn tăng - Imperia Garden Minh Khai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 6/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  thị trường nhà ở để bán tại Hà Nội đang mang được kết quả khả quan cả về giá lẫn thanh khoản, khi mà mảng cho thuê lại làm những chủ đầu tư thất vọng.
  Thống kê khảo sát thị trường bất động sản Hà Nội quý 2/2016 do Savills Việt Nam thăm dò và ban bố ngày 4/7, cho thấy, thị phần địa ốc Hà Nội đang mang được kết quả khả quan nhất trong vòng gần một năm trở lại đây.
  Điều đáng nói là trong bối cảnh nguồn cung mới dập dồn được đưa ra thị phần, song những chủ đầu tư vẫn có được tỷ lệ bán hàng tốt nhất sở hữu giá tiền thậm chí còn vượt ngoài kỳ vọng.
  Cung tăng gần 30%
  Theo công ty dò la, trong quý 2/2016, tổng nguồn cung sơ cấp căn hộ khoảng 17.370 căn, nâng cao 7% theo quý và 29% theo năm. có 10 dự án đang bán và 16 dự án mới, sản xuất thêm 6.700 căn, tăng nhẹ so có quý trước.
  Đáng chú ý, chỉ trong riêng 3 tháng qua, đã sở hữu khoảng 6.000 căn đã được bán, nâng cao 7% theo quý và 30% theo năm, đưa tỷ lệ thu nạp đạt 35%.
  tầng lớp nhà trung cấp vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường, trong chậm tiến độ khu vực trong khoảng Liêm tiếp tục ghi nhận tốc độ bán hàng rẻ nhất có 37% thị trường, chính yếu trong khoảng hai.250 căn bán được hạng B.
  Trong nửa cuối năm 2016, với khoảng 22.000 căn từ 41 dự án, cốt yếu hạng B, dự kiến sẽ mở bán, tụ hội ở quận trong khoảng Liêm, Thanh Xuân và Cầu Giấy.
  tầm giá làng nhàng trên thị phần sơ cấp đạt khoảng 1.230 USD/m2, tăng khoảng 10% so có cùng kỳ năm trước.
  Ngay cả phân khúc biệt thự, liền kề, dù nguồn cung khá dồi dào, song kết quả bán hàng của hầu hết các dự án vẫn làm chủ đầu tư háo hức.
  Tổng nguồn cung tầng lớp biệt thự/nhà liền kề đạt 32.620 căn, nâng cao 7% theo quý và 11,2% theo năm. sở hữu 6 dự án mới và nguồn cung bổ sung từ 1 dự án hiện giờ cung ứng tổng cộng 908 căn – mức cung mới theo quý cao nhất trong vòng hai năm cách đây không lâu. thị xã Hà Đông tiếp tục dẫn đầu nguồn cung mang 26% thị trường.
  Trong quý ghi nhận hơn 280 thương lượng (tăng trong khoảng 174 của quý trước), 65% đàm phán là nhà liền kề. từ Liêm dẫn đầu nguồn cung sơ cấp và khối lượng giao dịch. Điều khiến những công ty dò xét bất thần chính là mức giá đã nâng cao đối có vi la 16%, khi mà liền kề nâng cao nhẹ chỉ 1%, trong bối cảnh nguồn cung là cực to.
  tuy nhiên, theo bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills, do nguồn cung khá phổ thông cộng mang mức giá cao nên trong nửa cuối 2016, thị phần này sẽ dần ổn định hơn, trong khi có thể sẽ phải chịu sức ép về khuyến mãi do nguồn cung với khả năng dư trên trên thị phần.
  [​IMG]
  Cho thuê èo uột imperia sky garden
  Trái ngược với phân khúc nhà ở bán đứt, mảng cho thuê tại Hà Nội trong quý gần đây khiến cho ko ít chủ đầu tư kém vui.
  Cụ thể, đối mang mảng bán lẻ, trong quý 2/2016, tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ đạt khoảng 1,2 triệu m2, nâng cao 4% so mang quý trước và 22% so sở hữu cộng kỳ năm trước. có 3 dự án mới gia nhập thị trường Thăng Long Victory (Tòa T1), Thăng Long Garden và Victoria Văn Phú cung cấp khoảng 48.000 m2.
  Do nguồn cung mới tương đối dư giả nên tỷ lệ lấp đầy bình quân giảm gần 6% theo quý và 1,6% theo năm. Duy chỉ với tỷ lệ lấp đầy của trung tâm bách hóa nâng cao nhẹ 0,2 phần trăm theo quý trong khi cả trung tâm thương mại và khối đế bán buôn đều giảm tuần tự 5,4% và 15,8% theo quý.
  Riêng giá thuê đồng loạt giảm ở hầu hết những loại hình, trong khoảng trọng tâm bách hoá, trọng tâm thương mại tới khối đế bán lẻ, mức giảm ngả nghiêng từ 0,1 – 17,5%.
  Ngay cả phân khúc văn phòng cho thuê, cho dù công suất thuê được cải thiện nhưng giá thuê văn phòng hạng B vẫn phải đối mặt với sụt giảm khoảng một,5% so với cộng kỳ năm trước.
  Ở mảng khách sạn cũng ko mang kết quả thấp trong quý vừa mới đây lúc tỷ lệ lấp đầy trung bình lẫn giá phòng bình quân (ARR) cùng giảm nhẹ theo quý nhưng trong bối cảnh Hà Nội đón khoảng hai,05 triệu lượt khách quốc tế vào q2/2016, nâng cao 34% so sở hữu cộng kỳ năm trước.
  Giá thuê gộp nhàng nhàng đạt khoảng 82 USD/đêm, giảm khoảng 0,1% theo quý.Trong ngừng thi côngĐây, duy chỉ có hạng 5 sao đạt kết quả tốt, giá thuê tăng nhẹ 2%, còn lại hạng 3 – 4 sao đều đối mặt với khuyến mãi từ 0,2 – 5% so sở hữu quý trước.
  Dự án đang tăng giá từng giờ: biệt thự gamuda , Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...