Bể bơi phao cho trẻ và một số điều cần nhớ khi mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 26/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Mùa hè đang tới gần hơn, nhu cầu đưa bé đi tắm mát ở các công viên nước, bể bơi công cộng...vào cuối tuần ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, Bể bơi phao cho trẻ chính là giải pháp thay thế hợp lý nếu bố mẹ lo lắng rằng nước ở bể bơi công cộng có thể không đảm bảo vệ sinh và dễ gây ra căn bệnh liên quan tới tai, mũi, họng, da cho trẻ. Những sản phẩm bể bơi phao với kết cấu rộng rãi đủ hình dáng sẽ mang tới cho bé con không gian tắm rửa vui chơi ngay tại nhà, vừa bảo đảm vệ sinh lại bảo đảm an toàn tính mạng hơn ở những hồ bơi công cộng.

  [​IMG]
  Bể bơi phao trẻ em Swimming Pool PD0228
  Trong lúc dùng bể bơi trẻ em, bố mẹ cần hạn chế việc để trẻ mang các đồ chơi có góc cạnh vào bên trong bể (có thể gây rách bể), tránh cho trẻ nhảy mạnh (dễ khiến sụt đáy bể bơi phao). Bên cạnh đó, nước nóng có thể khiến cho nhựa bị co lại dẫn tới thủng sản phẩm nên việc đổ thẳng nước nóng vào bể cũng là việc làm sai lầm. Đặc biệt sau mỗi lần sử dụng, để đảm bảo vệ sinh cho bể phụ vụ cho những lần sử dụng tiếp theo, bạn hãy nhớ dọn dẹp và cọ rửa sạch sẽ cả phía bên trong, bên ngoài bể và hong khô trước khi xả hơi.

  [​IMG]
  Bể bơi phao cho bé có cầu trượt Intex 57451
  Được thiết kế với vô vàn hình dáng và màu sắc đa dạng, bể bơi phao gia đình hà nội giúp ba mẹ và trẻ dễ dàng chọn mua được sản phẩm bể bơi phao ưng ý nhất. Bể bơi có kích cỡ thích hợp với không gian muốn đặt sản phẩm, thích hợp với độ tuổi, sự phát triển và sự yêu thích của trẻ nên được các gia đình lựa chọn. Ba mẹ muốn chọn mua được sản phẩm bền chắc và an toàn nên lựa chọn của các thương hiệu cao cấp và nhà cung cấp uy tín.
  Babimart.com là địa điểm cung cấp các sản phẩm Bể bơi phao cho bé chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Babimart bảo đảm về chất lượng cũng như mức giá, đem đến cho ba mẹ sự chọn lựa hoàn hảo nhất!
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...