Toàn Quốc bề ngoài căn hộ Sky Garden Công trình Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 3/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  phong cách bề ngoài ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG
  Điểm ấn tượng nhất là thiết kế căn hộ Sky Garden tại Premier Condotel Đà Nẵng Heritage ko gian xanh tại mỗi căn hộ nghĩ dưỡng và bao bọc phần nhiều Dự án. kiên cố điều này sẽ đem đến cho quý khách không gian sống và nghỉ dưỡng vô cùng đặc trưng.
  [​IMG]

  Ảnh minh họa Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

  Lấy ý tưởng trong khoảng Bosco Verticale 1 Công trình xanh khôn xiết nức danh tại tỉnh thành Milan nước Italia, Công trình được chủ đầu tư chú trọng số đông diện tích mặt ngoài, Premier Condotel Đà Nẵng Heritage sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh cái bụi nhỏ và cây thân gỗ to. Việc thiết kế những khoảng sân vườn nhỏ tại khu vực ban công mỗi căn hộ nghĩ dưỡng ngày nay ko còn là quá đặc trưng tại các Dự án trên thế giới và tới nay kiểu dáng này cũng ko còn quá xa lạ tại Việt Nam. Hệ thống cây bụi mẫu nhỏ, cây hoa sẽ tạo một cảnh quan xanh và thư thái cho chủ sở hữu căn hộ.

  [​IMG]

  Minh họa hướng nhìn lên căn hộ Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

  không gian sống hòa vào bỗng nhiên
  ngoài ra khoảng ko gian xanh này quá nhỏ và khó có thể cạm nhận trong khoảng bên dưới hay nhìn từ phía xa Công trình. Để giúp không gian sống cho mỗi cư dân được xanh hơn và thư thái hơn nên các cây gỗ to sẽ được đan xen giữa những cây bụi nhỏ. những cây gỗ to tại Premier Condotel Đà Nẵng Heritage kiên cố sẽ có đến một tầm nhìn không thể đẹp hơn cho chủ nhân lúc ngang tầm mắt là các cây thân gỗ và bụi hoa nhỏ xinh đan xen.

  [​IMG]

  Cây xanh tại Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

  Nghiêng mình nhìn về phía dưới căn hộ nghĩ dưỡng là bãi biển xanh biếc lung linh cộng bờ cát trắng mịn và xa xa là bầu trời xanh dịu của đô thị Đà Nẵng xuất sắc.
  [​IMG]

  Biển Đà Nẵng tại Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage


  các bạn đăng ký nhận thông báo Dự án

  Hotline : 0911 59 27 27 - 0911 63 29 29
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...