Toàn Quốc Bệnh do Trichomonas nguyên nhân và cách chữa trị

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 26/9/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Bệnh do Trichomonas là một bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STD ) gây ra bởi một sinh vật nhỏ có tên làTrichomonas vaginalis . Phụ nữ thường được hầu hết bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này, mặc dù người đàn ông có thể bị lây nhiễm và truyền bệnh cho các đối tác của mình thông qua quan hệ tình dục. Bệnh do Trichomonas là có thể chữa được phổ biến nhất STD ở trẻ, phụ nữ sinh hoạt tình dục. Theo uớc tính của phòng khám phụ khoa hcm có khoảng 7,4 triệu trường hợp mới xảy ra mỗi năm ở phụ nữ và nam giới. Đàn ông thường không có triệu chứng nhiễm Trichomonas và thường không biết họ bị nhiễm cho đến khi đối tác của họ cần được điều trị.Nhưng khi các triệu chứng xuất hiện, chúng bao gồm:
  • Kích thích bên trong dương vật
  • xả nhẹ
  • đốt nhẹ sau khi đi tiểu hoặc xuất tinh
  [​IMG]
  Nhiều phụ nữ không có dấu hiệu hoặc triệu chứng của nhiễm trùng. Các triệu chứng ở phụ nữ có thể bao gồm:

  • Vàng xanh, bọt tiết dịch âm đạo có mùi mạnh
  • đi tiểu đau
  • Ngứa âm đạo và kích thích
  • Khó chịu khi giao hợp
  • Hạ đau bụng (hiếm)
  Các triệu chứng thường xuất hiện trong vòng năm đến 28 ngày kể từ ngày tiếp xúc ở phụ nữ.Nếu không điều trị, nhiễm Trich có thể được liên tục. Nếu được điều trị, bệnh do Trichomonas thường khỏi trong vòng một tuần. Bạn có thể hợp đồng Trich một lần nữa sau khi điều trị nếu đối tác của bạn đã không được điều trị hoặc nếu một đối tác mới có nhiễm trùng.Giảm cơ hội của bạn có bị nhiễm trùng một lần nữa bằng cách đảm bảo tất cả các đối tác tình dục của bạn được điều trị. Sau đó, chờ đợi cho việc lây nhiễm cho rõ ràng trước khi trở thành hoạt động tình dục một lần nữa.
  [​IMG]

  Triệu chứng của bạn sẽ biến mất sau một tuần. Nếu các triệu chứng vẫn còn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc kiểm tra lại và rút lui. Gặp bác sĩ để kiểm tra theo dõi cho Trich ít nhất ba tháng sau khi điều trị. Tỷ lệ tái nhiễm cho phụ nữ có thể cao như 17 phần trăm trong ba tháng sau khi điều trị . Tái nhiễm là có thể ngay cả khi đối tác của bạn đã được điều trị là tốt. Có những trường hợp của Trich là kháng với một số loại thuốc .

  Một số xét nghiệm tại phòng khám phụ khoa hcm có thể được thực hiện ngay sau khi hai tuần sau khi điều trị. Bởi vì một thiếu dữ liệu hỗ trợ rescreening cho nam giới, họ thường không được kiểm tra lại. Nhiễm Trich có thể làm cho nó dễ dàng hơn để ký hợp đồng STI khác.viêm sinh dục do trichomonas có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV, cùng với STI khác. Nó cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn để lây lan virus cho người khác khi bạn có Trich. Các điều kiện khác như bệnh lậu, chlamydia, và viêm âm đạo do vi khuẩn thường xảy ra với Trich. Nhiễm trùng không được điều trị có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu (PID). Các biến chứng của PID bao gồm:

  • dẫn trứng bị tắc nghẽn ống do mô sẹo
  • khô khan
  • bụng mãn tính hoặc đau vùng chậu
  [​IMG]
  Trich có thể gây ra các biến độc đáo ở phụ nữ mang thai. Có thể có một cơ hội cao hơn của việc cung cấp sớm hoặc cung cấp một em bé với trọng lượng sơ sinh thấp. Mặc dù hiếm gặp, bệnh có thể lây sang em bé trong khi giao hàng. Một nghiên cứu cho thấy nguy cơ của trẻ phát triển một khuyết tật trí tuệ tăng nếu bạn có Trich trong khi mang thai. Đó là an toàn để uống thuốc metronidazole và tinidazole trong khi mang thai. Không có tác dụng phụ đã được ghi nhận. Nếu bạn đang mang thai và nghi ngờ rằng bạn có Trich hoặc bất kỳ STI khác, hãy nói chuyện với bác sĩ tại http://songkhoemoingay.bravesites.com/ càng sớm càng tốt để ngăn ngừa các biến chứng cho bạn và con bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...