HCM Bệnh lậu cần phải lưu ý những điều gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 12/4/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Bệnh lậu là 1 trong những căn bệnh thường chạm mặt ở phổ biến người. Bệnh lây lan qua đường tình dc. Tuy không gây chết người nhưng mà bệnh lậu là nỗi ám ảnh mang hầu hết các bệnh nhân từng bận rộn nên, khiến cho đời sống gia đình rạn vỡ. Vậy bệnh lậu là gì? khiến sao để phòng ngừa bệnh và bảo vệ hạnh phúc gia đình?
  Bệnh lậu là gì?
  >>> Xem thêm:xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu
  [​IMG]
  Bệnh lậu hay còn gọi là lậu mủ là 1 trong những bệnh lây truyền qua đường tình dc hiểm nguy và với nguy cơ bận bịu bệnh cũng như lây truyền cực kỳ cao. Bệnh do cái khuẩn cầu Neisseria gây phải. Bệnh có thể di truyền từ mẹ sang con. Cũng giống như bệnh giang mai, bệnh lậu với thể lây nhiễm trong giai đoạn giao phối mà ko sử dụng biện pháp bảo vệ an ninh.
  >>> Có thể bạn quan tâm:xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không
  bộc lộ của bệnh lậu là gì?
  Ở nam giới: Sau thời kì ủ bệnh nhàng nhàng từ 2 tới 6 ngày mọi các nếu sở hữu triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn mang nước giải (nước tiểu đục). Mủ đặc mang màu vàng. ví như không được phát hiện sớm và điều trị thì bệnh sẽ chuyển sang thời đoạn mãn tính vô cùng nhanh và khi đó, việc điều trị kéo dài và rất cạnh tranh.
  >>> tư vấn nam khoa tphcm chất lượng cao
  Bệnh lậu do mẫu khuẩn cầu Neisseria gây ra và lây lan qua đường tình dc
  Ở nữ giới: thời kì ủ bệnh siêu khó xác định do những triệu chứng lậu ở nữ giới vô cùng bí mật nhất là bệnh biểu thị ở âm đo, cổ tử cung.Vì vậy ít mang triệu chứng gì bộc lộ sự cấp tính của bệnh lậu ở phụ nữ. sở hữu thể thấy mang tiểu dắt, đau vùng xương mu sau lúc giao cấu. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đo (viêm rái cá đỏ, có mủ). đặc biệt, ở đàn bà, lậu thường chuyển sang mạn tính ngay từ đầu và việc điều trị khó khăn hơn so mang nam giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...