HCM Bệnh Lậu và các biến chứng nguy hại của nó

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 10/5/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  các quan tâm khi chữa bệnh lậu: Bệnh lậu là một trong những bệnh làng mạc hội vô cùng nhiều, bệnh chủ yếu ớt lây nhiễm qua đường tình dc và mang thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, trường hợp được phát hiện và điều trị sớm, điều trị đầy đủ, đúng bí quyết thì bệnh lậu với thể khỏi hoàn toàn. Dưới đây là các lưu ý của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa ÂU Á khi chữa bệnh lậu:
  Tham khảo thêm:
  [​IMG]
  các lưu ý trong quá trình chữa bệnh lậu

  - Tuyệt đối ko được quan hệ tình dc: Trong thời gian điều trị bệnh lậu, tuyệt đối ko quan hệ tình dc cho tới khi bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn để hạn chế giả dụ bệnh lây nhiễm qua lại dẫn đến các cạnh tranh trong quá trình điều trị.
  - Kiểm tra và điều trị với cả bạn tình (vợ/chồng): lúc 1 người mắc bệnh thì phải kiểm tra người còn lại vì bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác với tài năng lây nhiễm rất cao. giả dụ cả 2 người cộng mắc bệnh thì phải được điều trị cùng tới khi khỏi hoàn toàn, hạn chế nếu 1 người khỏi còn 1 người vẫn mang bệnh rồi lây nhiễm qua lại cho nhau.
  - Chế độ ăn uống hầu hết dinh dưỡng: Người bệnh phải ăn phổ biến rau xanh, trái cây và những thực phẩm giàu dinh dưỡng, không tiêu dùng các thực phẩm sở hữu chứa nhiều gia vị cay nóng, ko uống rượu bia, ko hút thuốc lá, ko tiêu dùng các chất kích thích.
  - khiến việc và nghỉ ngơi hợp lý: Trong thời gian điều trị bệnh lậu, người bệnh không được làm cho việc nặng trĩu, nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chơi những môn thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, tăng cường năng lực đề kháng của cơ thể và giữ tinh thần vui vẻ, vô tư.
  Trên đây là những để ý trong quá trình điều trị bệnh lậu của những chuyên gia Nam khoa Phòng khám Đa Khoa ÂU Á. ví như còn thắc mắc, bạn mang thể cửa hàng theo số điện thoại đường dây nóng 0838 77 99 66 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn yếu tố.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...