Toàn Quốc Bệnh lậu xuất hiện trẻ sơ sinh cần cảnh giác

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi masoiga2026, 26/5/16.

 1. masoiga2026

  masoiga2026 New Member

  Để tránh có nguy cơ mắc bệnh lậu ở trẻ sơ sinh thì người phụ nữ mang thai cần có tận gốc sức chú ý vì nếu người mẹ nhiễm bệnh lậu thì đứa trẻ sẽ bị lây bệnh sang từ mẹ. Vậy kiến thức căn bệnh lậu ở trẻ phải phòng tránh như thế nào?


  [​IMG]


  Lý do mắc bệnh lậu ở trẻ sơ sinh

  Phụ nữ mang thai bị viêm tử cung do lậu khuẩn, viêm âm đạo,trong thời gian sinh đẻ, thai nhi có khả năng mắc mù mắt do mắc lậu khuẩn.

  Đứa bé hoặc mẹ tiếp xúc gần gũi, ví dụ ngủ chung giường, tăms chung bồn,dùng chung khăn tắm đều có thể lây căn bệnh.

  Tay của người Mẹ hay của nhân viên chăm sóc trẻ nhiễm bị lậu cầu khuẩn, lại tiếp xúc với đứa trẻ sẽ đưa đến nhiễm virut lậu.

  Vậy làm thế nào để phòng tránh xếp vào trẻ nhỏ dứt điểm mắc lây truyền căn bệnh lậu

  Bạn đời chồng trước khi mang thai đều phải tới các csyt chuyên khoa để thăm khám, bao gồm các căn bệnh lây qua đường tình dục, để chắc chắn rằng có bị viêm bị vùng kín hoặc đang ủ bệnh lý và ko. Nếu như một trong hai người nhiễm phải bệnh lây qua con đường tình dục, vậy thì nên ddieuf tiêu diệt triệt để đưa triệt để rồi mới tiếp tục cần ý định sinh con. Đối với các phụ nữ cần có tiền sử bị căn bệnh lậu , trước khi mang thai cần chú ý thăm khám tình trang cơ thể để cần có hướng chữa trị tận gốc.

  Phụ nữ mang thai nên chú ý vệ sinh cá nhân, năng tắm giặt. các tháng cuối của thời kỳ mang thai, do cửa tử cung lỏng hơn hay giãn rộng, để phòng tránh lây căn bệnh tốt hơn tận gốc chị em không nên tắm bồn hoặc giao hợp tình dục

  Sau khi cần dấu hiệu sắp vỡ ối có rất nhanh tới những cơ sở y tế để đợi sinh, tốt đặc biệt là nắm giường nghỉ ngơi.Nếu người phụ nữ mang thai mà bị bệnh lý lây qua dường tình dục vậy phải rất nhanh cho bé sinh ra ngoài .

  Do tỷ lệ mà đứa trẻ nhiễm lây truyền cao hoặc thấp còn tùy thuộc vào phương thức sinh đẻ hoặc chu kỳ vỡ ối, tiến trình vỡ ối càng ngắn, đứa trẻ sinh ra càng có ít khả năng mắc nhiễm Lậu .Công tác phòng tránh căn bệnh lậu có thực hiện triệt để, không kể là phụ nữ mang thai hay là người khác đều phải chú ý, tích cực công tác Phòng tránh bệnh lý lậu

  ======>>>>>>> cho rằng thêm:: Nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...