Toàn Quốc Bệnh liệt dương là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 20/8/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Bệnh bất lực có chữa được không
  Xin bác sĩ cho tôi biết bệnh liệt dương có chữa được không? Đây là trường hợp tế nhị nên tôi rất ngại tới gặp trực tiếp bác sĩ chia sẻ, hai tháng nay sinh hoạt vợ chồng của tôi bị nhiễu đoạn vì không biết sao khi quan hệ dương vật của tôi không sao dương cứng lên được. Có khi dương cứng nhưng chỉ được thời gian ngắn là lại trở lại trạng thái ban đầu. Tôi rất lo âu và do lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là triệu chứng của bệnh liệt dương. Những gì tôi mô tả ở trên liệu có phải tôi đang mang bệnh liệt dương, nếu thật là như thế, thì bệnh bất lực có thể chữa khỏi được không. Mong sớm nhận được phải hồi từ bác, tôi xin chân thành cảm ơn?

  ( Võ Văn Tuấn _ Ba Đình, Hà Nội )

  Bệnh liệt dương có chữa được không?

  giải thích: Chào bạn, cảm ơn anh đã tin cậy chia sẻ tâm sự của mình với chúng tôi, chúng tôi xin đưa ta lời trả lời như sau: Qua những gì anh mô tả thì chúng tôi chắc chắn rằng anh đang gặp phải chứng bất lực, một chứng bệnh khá phổ biến lúc này. Và như anh hỏi bệnh là bệnh bất lực có chữa được không? Chúng tôi đã nhờ tới các chuyên gia y khoa đầu tiên giải đáp và kết luận rằng bệnh bất lực có thể chữa khỏi dứt điểm, cơ hội chữa khỏi có khi lên tới 100% nếu như dùng phương pháp hợp lý đúng cách nhất. Với con số này chắc hẳn anh cũng không nên quá âu lo mà ảnh hưởng tới tính mạng. Chúng tôi cũng nói sơ qua về bệnh bất lực để anh và mọi người cùng hiểu và biết cách đề phòng bệnh lý này.

  Xem thêm: thuoc tri liet duong  Bệnh bất lực là sự bất lực của người nam trong quá trình giao hợp, bây giờ dương vật chưa thể cương cứng được, lúc được lúc không và thời gian cưng cứng thường rất ngắn dẫn đến quá trình “yêu” bị nhiễu đoạn. Nếu tình trạng này kéo dài thì nhiều khả nang nam giới mất đi vai trò sinh sôi của mình.

  Xem thêm bệnh nam khoa khác:Nguyên nhân xuất tinh sớm

  Cách điều trị bệnh liệt dương

  Việc điều trị bệnh liệt dương lúc này y học mới nhất đã có nhiều phương pháp điều trị khá cố gắng, giúp nhiều người nhiễm bệnh khỏi bệnh một cách sớm nhất. đặc trưng là giải pháp:

  Dùng thuốc điều trị bất lực: các thuốc thường được dùng là thuốc làm tăng hormone sinh dục nam testosterone, thuốc chống xuất tinh sớm… nhưng việc dùng thuốc điều trị bệnh liệt dượng cần có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ để dùng thuốc thích hợp khỏi bệnh đúng cách nhất.
  mổ chữa trị liệt dương: Ngoài việc dùng thuốc ra thì một số trường hợp bệnh bất lực còn được dùng tới Phẫu thuật đặt miếng ghép nhân tạo vào “cậu bé”, giúp cho “cậu bé” cương cứng. tuy vậy biệt pháp này hiện khá tốn kém chính vì thế nếu không thực sự bức thiết thì mọi người có thể tham khảo các phương án điều trị tại nhà để giảm số tiền chữa trị.


  Đây là những lời chia sẻ có ích từ các chuyên gia nên anh và mọi người có lẽ tham vấn và sớm nhìn thấy cũng như chữa trị căn bệnh này một cách kịp lúc bảo vệ tính mệnh cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...