HCM Bệnh nhân cần cân nhắc thông tin phòng khám Thế Giới lừa gạt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 2/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Theo những chuyên gia, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo người bệnh là sai sự việc. Nguyên nhân chủ yếu gây ra chuyện này là bởi vì, có một số Phòng Khám trên khu vực TPHCM đã cố tình làm sai và gây ra các tin tồn trên. Tin đồn không được kiểm chứng và khiến người bệnh có suy nghĩ tiêu cực về Phòng Khám, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới.

  Sau lúc tiến hành các thăm khám nghiêm ngặt. những bác sĩ đã khẳng định, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới chấp hành mọi điều kiện của Bộ y tế đưa ra.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh những tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của người bệnh.

  [​IMG]
  Lời khuyên của các chuyên gia

  Việc có quá nhiều p.khám mọc lên tại địa bàn TPHCM, làm cho những phòng khác khác nhau lợi dụng uy tín, chất lượng của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính mình, hủy hoại hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Do đó, người bệnh và bạn đọc nên hết sức sáng suốt lúc đọc thông tin cũng như là chọn lựa trung tâm y tế để kiểm tra, chữa trị sức khỏe.

  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của p.khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi tin rằng, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như các phản hồi tích cực của mọi người sẽ tạo niềm tin cho phòng khám nỗ lực nhiều hơn.

  Dạo gần đây, đã có kênh Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ kiểm tra chữa bệnh với2 kênh tư vấn:

  - Tư vấn qua Hotline (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Hãy chia sẻ tình trạng của bạn với những chuyên gia hàng đầu chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của mọi người sẽ được các chuyên gia trả lời và cho lời khuyên tốt nhất.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...