HCM Bệnh nhân cần cân nhắc thông tin phòng khám Thế Giới lừa gạt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 2/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Theo các chuyên gia, tin đồn phòng khám thế giới lừa đảo là sai sự thật. Lý do chủ yếu tạo ra chuyện này là do, có một số Phòng Khám ở địa bàn HCM đã cố ý làm sai và tạo ra những thông tin thất thiệt. Thông tin không được xác thực và khiến bệnh nhân có cái nhìn tiêu cực về p.khám, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của p.khám Đa Khoa Thế Giới.

  Sau khi tiến hành những thăm khám nghiêm ngặt. những chuyên gia đã khẳng định, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tuân thủ tất cả điều kiện của Bộ y tế đưa ra.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh những tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của người bệnh.

  [​IMG]
  Lời khuyên của những bác sĩ

  Việc có quá nhiều Phòng Khám mọc lên tại khu vực TPHCM, khiến cho những phòng khác khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của p.khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính mình, hủy hoại hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của p.khám Đa Khoa Thế Giới. Do đó, bệnh nhân và bạn đọc nên hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để chăm sóc, điều trị sức khỏe.

  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới, chúng tôi khẳng định, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những phản hồi tốt của mọi người sẽ tạo động lực cho phòng khám cố gắng nhiều hơn.

  Hiện nay, đã có hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thăm khám điều trị với2 kênh tư vấn:

  - Tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Hãy chia sẻ tình trạng của bạn với những bác sĩ hàng đầu chúng tôi, bởi tất cả nghi vấn của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời và cho lời khuyên tốt nhất.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...