HCM Bệnh nhân nên cân nhắc thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 24/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Theo những bác sĩ, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân là sai sự việc. Lý do chính tạo ra vấn đề này là bởi vì, có một số p.khám trên địa bàn Sài gòn đã cố tình làm không đúng và gây ra những tin tồn trên. Thông tin không được xác thực và làm cho bệnh nhân có suy nghĩ tiêu cực về p.khám, tạo ảnh hưởng xấu đến uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

  Sau lúc tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt. những bác sĩ đã kết luận, p.khám đ.khoa Thế Giới chấp hành mọi điều kiện của Bộ y tế ban hành.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh những thiệt hại về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Lời khuyên của những chuyên gia
  Việc có quá nhiều p.khám xuất hiện tại địa bàn TPHCM, khiến cho những phòng khác khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của p.khám Đa Khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính mình, hủy hoại hình ảnh p.khám chất lượng uy tín hàng đầu của p.khám Đa Khoa Thế Giới. Vì thế, bệnh nhân và bạn đọc cần hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là chọn lựa trung tâm y tế để kiểm tra, điều trị sức khỏe.

  Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới, chúng tôi tin rằng, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như các ý kiến tốt của mọi người sẽ tạo niềm tin cho phòng khám cố gắng nhiều hơn.

  Dạo gần đây, đã có kênh Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ chất lượng nhất cho nhu cầu kiểm tra điều trị vớihai hệ thống tư vấn:

  - Tư vấn qua Hotline (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Đừng ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi nghi vấn của bạn sẽ được những chuyên gia trả lời và cho lời khuyên tốt nhất.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...