HCM Bệnh nhân nên cân nhắc thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 24/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Theo các bác sĩ, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo người bệnh là không đúng sự thật. Nguyên nhân chính gây ra chuyện này là bởi vì, có một số p.khám trên địa bàn HCM đã cố tình làm sai và gây ra các tin tồn trên. Tin đồn không được kiểm chứng và khiến người bệnh có suy nghĩ xấu về Phòng Khám, tạo ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới.

  Sau lúc tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt. những bác sĩ đã khẳng định, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới tuân thủ tất cả nội dung của Bộ y tế ban hành.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh các tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của người bệnh.
  [​IMG]
  Lời khuyên của các bác sĩ
  Việc có quá nhiều p.khám mọc lên trên địa bàn TPHCM, khiến cho những đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của p.khám Đa Khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính bản thân, hủy hoại hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của p.khám Đa Khoa Thế Giới. Vì thế, bệnh nhân và mọi người cần hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là lựa chọn cơ sở y tế để chăm sóc, chữa trị sức khỏe.

  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi khẳng định, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những ý kiến tích cực của mọi người sẽ tạo động lực cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn.

  Dạo gần đây, đã có hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ thăm khám điều trị với2 kênh tư vấn:

  - Tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi tất cả câu hỏi của bạn sẽ được những chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên chất lượng nhất.
  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...