Toàn Quốc BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NÊN ĂN GÌ???

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuyenova, 19/6/15.

 1. tuyenova

  tuyenova New Member  BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NÊN ĂN GÌ???
  Người tiểu đường nên ăn nhiều rau xanh và trái cây
  Rau xanh và trái cây là những nguồn chất xơ, khoáng vật, và vitamin tự nhiên rất dồi dào. Đồng thời, đây cũng là những thực phẩm có hàm lượng chất chống oxy hóa và hợp chất phytochemical cao, có tác dụng xúc tiến hệ thống miễn nhiễm của thân thể.

  Nên ăn nhiều hạt ngũ cốc
  Ngũ cốc nguyên hạt với hàm lượng chất xơ, khoáng chất và vitamin cao cũng là một lựa chọn lành mạnh khác trong chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường. Theo các chuyên gia, ăn nhiều ngũ cố nguyên hạt có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 lên đến 30 phần trăm.

  Nên dùng chất béo lành mạnh
  Chất béo đơn không bão hòa được xếp vào nhóm chất béo không có hại cho sức khỏe, hay còn gọi là chất béo “lành mạnh”. Loại chất béo này có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol xấu. Bệnh nhân tiểu đường thường có nguy cơ bị bệnh tim và hàm lượng cholesterol cao, do đó, những thực phẩm có chứa chất béo đơn không bão hòa là khôn cùng quan yếu.
  Các loại thực phẩm với chất béo lành mạnh bao gồm hạnh nhân, lạc, hồ đào, hạt vừng, ô liu, dầu oliu, bơ và dầu hạt cải.

  Người tiểu đường nên dùng các loại chất đạm tốt cho bệnh của mình
  Thịt nạc không chỉ chứa ít chất béo bão hòa mà còn có một lượng chất đạm dồi dào, có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol xấu. Theo Hiệp hội Tiểu đường Mỹ, bệnh nhân tiểu đường nên ăn thịt nạc hàng ngày.
  Cá bơn, cá trích, cá hồi, cá rô phi, cá mòi, cá ngừ, sò điệp, tôm, sò, thịt gia cầm (không có da) và thịt thăn chính là những nguồn protein lý tưởng cho những người bị đái tháo đường.
  [​IMG]


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...