Toàn Quốc Bệnh tim la lắm lây chứ?

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi Fafuk01, 12/12/15.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  bổn phận bảo đảm kinh tế cho gia đình khiến nam giới không có thời kì dành để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. do vậy, nam giới trở nên đối tượng tấn công của các loại vi khuẩn gây bệnh và dễ mắc các bệnh tầng lớp đặc biệt là bệnh giang mai. Đây là bệnh xã hội nguy hiểm đe dọa tới tính mạng con người. Một trong những câu hỏi thường thấy ở những người mắc bệnh này chính là bệnh tim la có lây không?
  Điểm mặt một số triệu chứng bệnh tim la
  7 http://bigvaluetime.com/threads/539...den-led-nha-xuong-pha-led-am-tran.html?p=5410
  8 http://binhtanhcm.edu.vn/threads/55...den-led-nha-xuong-pha-led-am-tran.html?p=5549
  9 http://btci.edu.vn/threads/1959-Con...den-led-nha-xuong-pha-led-am-tran.html?p=1960
  - Bệnh tim la tuổi đầu thường có triệu chứng tiêu biểu là hiện tượng săng giang mai, đây là một vết trượt hình tròn đều, hơi rắn, thịt màu đỏ tươi, không gây ngứa, không gây đau. Nam giới khi mắc bệnh giang mai, săng giang mai thường xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, trên đầu dương vật hoặc dây chằng, ngoài ra còn có thể xuất hiện ở lỗ đít và miệng…
  - Bệnh tim la tuổi 2: ở tuổi này, nam giới sẽ có triệu chứng nổi ban màu hồng hoặc màu hồng tím, những nốt sẩn tim la màu đỏ như trái cây trên bề mặt da và ở vùng miệng. Kèm theo đó là triệu chứng nổi hạch ở vùng nách, sau tai, không đau, di chuyển ngay dưới da.
  - Bệnh tim la thời đoạn tái phát: đến tuổi này, triệu chứng bệnh tim la sẽ nặng hơn, thường sẽ nổi những nốt u sùi nghiêm trọng, gây loét và chảy mủ trên da.

  Bệnh giang mai có lây không?
  Bệnh giang mai hình thành do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập vào thân thể khi quan hệ tình dục không an toàn, qua các vết xước trên da hoặc niêm mạc khi tiếp xúc với dịch tiết từ tổn thương giang mai. vì thế, bệnh có nguy cơ truyền nhiễm rất cao và cốt lây truyền qua các con đường:
  - Quan hệ tình dục: theo thống kê có tới 90 % bệnh nhân mắc bệnh giang mai do quan hệ dục tình với người bệnh. Khi quan hệ dục tình với người mắc bệnh, nguy cơ mắc bệnh lên đến 40% ở nam giới trong lần quan hệ trước hết và 80% ở phụ nữ trong lần trước tiên quan hệ với bạn tình bị tim la.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...