Toàn Quốc Bệnh trĩ nên ăn gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 8/6/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Là những món ăn giàu chất xơ, đầy đủ bổ dưỡng hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa của bạn. Những loại đồ ăn có nhiều chất xơ giúp cơ thể bạn bài tiết dễ dàng hơn và còn có ích lợi giảm đau cho người bị bệnh khi đi cầu. người mang bệnh trĩ nên ăn gì nếu chẳng phải là rau củ quả và hoa quả?Vì chúng là nhóm món ăn chứa nhiều chất xơ gồm có nho, việt quất, bưởi, táo, lê, cam,…

  Các loại rau như rau lang, rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau chân vịt…có thể dùng để nấu canh hay ăn thường xuyên. Vì các loại rau này có tính mát, gửi đến đầy đủ dưỡng chất và có ích lợi nhuận tràng, gửi đến nhiều chất xơ, dễ hấp thụ hóa.Một trong những hợp chất thúc đẩy sức khỏe đường ruột của nó là magiê mà dường như là khẩn thiết cho việc đại tiện dễ dàng hơn.

  Xem thêm:http://benhtrihn.com/benh-tri-co-nguy-hiem-khong-10225.html

  Đậu bắp

  Thực vật đặc biệt này có nguồn gốc từ Tây Phi là một món ăn chức năng tuyệt vời cho việc duy trì một đường ruột khỏe mạnh. Các chất xơ đậu bắp hấp thụ nước và cho biết thêm số lượng lớn để phân, gây ra nó để dịch chuyển qua ruột nhanh hơn, giúp ngừa táo bón và sự xuất hiện của bệnh trĩ. Lubrific chất nhầy và làm dịu đường ruột của đậu bắp, tạo lợi thế tiếp tục bỏ các chất thải không gây buốt đau.

  Đu đủ

  Loại hoa quả nhiệt đới rất dễ tìm này cũng là câu trả lời phổ thông cho thắc mắc lòi dom nên ăn gì. Đu đủ là một thực phẩm vai trò tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn dễ bị bệnh trĩ cũng như để hỗ trợ tiêu hóa và ngừa táo bón. Đu đủ có chứa papain, một loại enzyme tiêu hóa protein, cũng như một vài hợp chất vận động khác đã được chứng minh để giảm bớt táo bón. Papain là tập trung hơn trong đu đủ xanh chưa chín hơn trong đu đủ chín.

  Xem thêm: http://benhtrihn.com/tim-hieu-ve-benh-tri-noi-la-gi-va-4-cap-do-cua-tri-noi-10215.html

  Quả việt quất

  Quả việt quất là một trong những thức ăn mang lại tính mệnh tốt nhất, và chúng mang lại lợi ích cho bất cứ ai bị bệnh trĩ. Do nồng độ cao của chất anthocyanins, quả việt quất giúp lấy lại protein trong thành tĩnh mạch và tăng cường mạng sống tổng thể của hệ thống tĩnh mạch. Thêm vào đó, quả việt quất là một nguồn tốt có chứa của cả hai chất xơ không hòa tan và hòa tan như pectin. Hơn nữa, so với các quả khác, quả việt quất là một nguồn cung cấp vitamin E dồi dào.

  Mận tím

  Mận tím là một nguồn dưỡng chất tốt có chứa chất xơ. Chất xơ thực phẩm là một phần của thức ăn thực vật mà các enzym trong cơ thể không thể tiêu hóa và do đó không được hấp thu vào máu. hệ lụy là, chất xơ còn ở đại tràng mà nó hấp thụ nước và làm mềm phân, do đó ngăn ngừa táo bón. không chỉ thế, mận tím có chứa chất kích thích đại tràng nhẹ, trong đó phát huy lợi ích bổ ích hơn về ruột.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...