Hà Nội Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 12/7/16.

 1. Câu hỏi khi bị viêm lộ tuyến thì có qhe được hay không, bệnh này là một bệnh phụ khoa thường gặp, 1 khi nhiễm bệnh này thì người bệnh sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm thậm chí gây vô sinh nữ

  Ngày nay thì chuyện vợ chồng đặc biệt là chuyện “yêu” nó là nhu cầu thiết yêu cũng như là biện pháp “giữ lửa” trong hôn nhân. vì vậy khi mắc các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng ra sao đến chuyện “yêu” của phụ nữ. Ta cùng đi giải đáp qua chia sẻ của Phòng khám phụ khoa nhé.
  [​IMG]
  Trước tiên viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì, nguyên nhân gì mắc bệnh. Nó là tình trạng các tế bào lát đã phát triển quá mức ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm phía dưới lớp tế bào lát nên bệnh nhân thường có triệu chứng tăng tiết dịch trong vùng kín gây ra tình trạng viêm.

  Vậy lộ tuyến cổ tử cung là mắc bệnh gì: Các bác sỹ cho biết tuyến cổ tử cung đây là tuyến nằm dưới lớp mạc của tử cung nữ giới, lộ tuyến tử cung có nhiệm vụ tiết những dịch nhờn bôi trơn. Lộ tuyến cổ tử cung nó thực chất là phần biểu mô tiết ra niêm dịch bên trong cổ tử cung bị lộn ra ngoài cũng có khi là sự phát triển lớp biểu mô mỏng chưa hoàn thiện và không bình thường ở cổ tử cung.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến bị viêm nhiễm. Vì bị bộc lộ ra ngoài niêm mạc nên các tuyến dể bị viêm nhiễm do vi trùng, do nấm, do ký sinh trùng hay các tạp trùng.

  Chứng viêm lộ tuyến tạo nên một tình trạng giống như viêm cổ tử cung hay viêm vùng kín vớí các triệu chứng như nhiều chất tiết từ “vùng kín” có mùi hôi.

  Xem thêm về: Thu hẹp âm đạo

  Đây là tình trạng lộ tuyến cổ tử cung rất dễ dẫn đến viêm cổ tử cung. Đây là tổn thương lành tính tuy nhiên sự nguy hiểm của bệnh lộ tuyến là rất lớn, nó có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút HPV gây mụn giộp.

  Theo các bác sỹ thìbệnh này lây lan qua đường “yêu” do thế, nếu bạn bị bệnh thì tránh “yêu” với chồng để hạn chế lây lan cho người khác.

  Bệnh này còn có nhiều nguy cơ có thể tác động đến khả năng sinh sản. Đặc biệt nó có thể gây ra bị vô sinh. Thứ nữa là bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa sinh dục. Vì thế bạn cần đi khám chữa, để được các bác sỹ chữa trị sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...