Hà Nội Bệnh viêm phần phụ có hiện tượng và cách thức chữa bệnh như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baobinhtb, 23/8/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Viêm nhiễm phần phụ là benh phu khoa rất nghiêm trọng ở chị em , phần phụ bao gồm các bộ phận sinh sản quan trọng nhất của bạn nữ như tử cung, vòi trứng, buồng trứng… nên tình huống viêm lan truyền ở vùng này có thể tác động đến cơ hội được làm mẹ của người bạn nữ.

  [​IMG]

  Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phần phụ

  Khi mắc phải viêm nhiễm phần phụ phụ nữ có nguy cơ gặp một vài hiện tượng như dưới đây.

  - Gặp phải đau bụng dưới, cơn đau xuất hiện ở cả 2 vùng bụng và bạn nữ càng làm việc nặng thì cơn đau càng dữ dội.

  - Người có bệnh thường gặp phải sốt cao về chiều.
  - Khí hư ra nhiều hơn, song khí hư đã chuyển thành dạng bệnh lý với một vài biểu hiện như có mùi hôi, tanh; loãng, màu trắng xám.

  - Mỏi mệt, chán ăn, nôn và buồn nôn cũng là các hiện tượng hay gặp khi gặp phải viêm phần phụ.

  - Viêm phần phụ tác động trực tiếp tới hoạt động của buồng trứng nên khi gặp phải viêm phần phụ phụ nữ có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt, máu kinh ra không ít, kéo dài , máu kinh luôn đông thành từng cục lớn, có mùi tanh, hôi.

  - Ngoài ra phụ nữ còn gặp những triệu chứng mối quan hệ tới hệ bài tiết như đi số lần đái tăng, đái mót, tiểu không hết.

  Phương pháp chữa bệnh viêm nhiễm phần phụ

  Để điều điều trị viêm phần phụ con gái cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Đi khám xét phụ khoa tại các bệnh viện uy tín để chuyên gia xác định nguyên nhân cũng như mức độ trầm trọng của bệnh.

  Bước 2: Thực hiện điều trị bệnh viêm nhiễm phần phụ.

  - Sử dụng thuốc: Loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm nhiễm phần phụ thông thường là thuốc kháng sinh, chị em phụ nữ có nguy cơ phối hợp cả đường uống và đặt trực tiếp tại bộ phận sinh dục.

  - Phẫu thuật: Trong trường hợp viêm phần phụ có biến chứng gây dính tử cung, tắc vòi trứng thì y bác sĩ có nguy cơ phải thực hiện phẫu thuật.

  Bước 3: Dưới đây mỗi đợt trị bệnh bạn nữ cần phải đi kham phu khoa lại theo lịch hẹn với bác sĩ để chắc chắn là bệnh đã được chữa trị khỏi .

  Để liệu trình chữa trị viêm nhiễm phần phụ mang lại kết quả tốt bạn nữ cần lưu ý là giữ vệ sinh cá nhân sạch có thể, đề phòng sinh hoạt nam nữ trong thời điểm trị bệnh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...