HCM Bệnh viêm xoang không uống thuốc có bị sao không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 27/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Tiến hành khám chữa Viêm lỗ mũi cho bé viêm mũi dị ứng tại bạn tưởng như là một bệnh nhẹ. Thế Tuy nhiên phòng khám tai mũi họng tphcm nếu để quá lâu không điều trị dứt điểm, bệnh có thể chuyển thành dạng bệnh mãn tính hay gây ra một số bệnh lý về đường hô hấp ở trẻ. Điều này sẽ tác động tới sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ. vì do đó, trong quá trình điều trị bệnh viêm nhiễm mũi dị ứng ở trẻ, bạn cũng cần quan tâm tới một số gợi ý Ngay dưới đây để có kết quả điều trị tốt nhất!

  hiện nay có 2 dạngHiện thời có 2 dạng viêm mũi dị ứng là viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng lâu năm (mạn tính). Nếu những triệu chứng diễn ra vào tháng nào đó trong năm, không kéo dài được gọi là viêm loét mũi dị ứng theo mùa. này là loại dị ứng hiếm gặp tại trẻ dưới 3 tuổi. Những trẻ có triệu chứng kéo dài, không phụ thuộc vào mùa, được gọi là viêm nhiễm mũi dị ứng lâu năm. trẻ em rất dễ mắc rất nên loại viêm mũi dị ứng này.

  Một số triệu chứng có thể thay đổi theo mùa và loại chất làm ra dị ứng, bao gồm hắt hơi, chảy nước mũi, nghẹt mũi, và ngứa vùng mắt và mũi. Nếu trẻ thường xuyên bị sổ mũi tuy nhiên không được điều trị dứt điểm sẽ dễ dẫn tới nghẹt mũi mạn tính.

  [​IMG]

  tại trẻ em, viêm mũi dị ứng sẽ dẫn tới ngạt mũi, khó thở. vì tại đó, trẻ sẽ cần nên thở bằng miệng làm nên ngáy và khó thở, thở khò khè khi nghỉ nghơi. Trẻ có thể mất ngã lưng, đái dầm, và mộng du, Liên tục thay đổi hành vi như khả năng tập trung kém, khó chịu, kết quả học tập giảm sút, Thường xuyên buồn ngủ.

  ở trẻ nhỏ, nhiễm trùng đường hô hấp trên như cảm lạnh và nhiễm trùng tai xảy ra thường xuyên và kéo dài hơn so với người già Do khả năng miễn dịch chưa hoàn chỉnh. Triệu chứng của trẻ có khả năng nặng hơn nếu trẻ tiếp xúc bằng cách dùng chất gây ô nhiễm như khói thuốc lá, chất bẩn.

  Điều trị cấp cứu khi trẻ bị tắc nghẽn đường thở gây ngưng thở khi ngủ nghiêm trọng hoặc phản ứng dị ứng tịa tiếp xúc với một dị ứng thực phẩm. Điều trị sốc phản vệ cần tiến hành ngay tức thì và yêu cầu tiếp tục theo dõi và chăm sóc.

  Điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em

  Nếu con bạn được chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng, bạn phải xác định những nguyên nhân tạo nên các triệu chứng. Những đứa trẻ khác nhau sẽ bị dị ứng bởi Một vài chất khác nhau và Các trẻ còn bị dị ứng bởi nhiều yếu tố. Các tác nhân có thể xác định rõ ràng trong khi các yếu tố khác rất khó phát hiện. Diễn biến của Nhiều triệu chứng có thể giúp phát hiện Những tác nhân làm bệnh cho trẻ.

  Mục tiêu điều trị viêm nhiễm mũi dị ứng là giảm các triệu chứng của trẻ và giúp trẻ có dễ chịu hơn. các triệu chứng nhẹ hay theo mùa có thể được xử lý khác với triệu chứng nặng hay quanh năm. Bé nhà bạn có thể buộc phải một hoặc là nhiều phương pháp sau đây:

  Thuốc thông mũi : các loại thuốc giúp xóa nghẹt mũi của trẻ. Không sử dụng Một số loại thuốc này hơn 3 ngày liên tiếp vì có thể làm cho Nhiều triệu chứng tồi tệ hơn.

  Liệu pháp miễn dịch : liệu pháp điều trị này có thể được khuyến nghị nếu các triệu chứng của trẻ rất xấu hoặc các loại thuốc khác không có tác dụng điều trị. Liệu pháp miễn dịch thường là Một vài thuốc tiêm, thuốc uống dạng viên, hoặc thuốc đặt dưới lưỡi. Thời điểm đầu, việc điều trị là đưa một lượng nhỏ các chất gây dị ứng vào cơ thể. Sau Đây, bác sỹ sẽ tăng dần số lượng chất làm ra dị ứng. Điều này có thể giúp cơ thể trẻ thích nghi với các chất gây ra dị ứng và ngừng phản ứng với Nhiều tác nhân này. Liệu pháp điều trị này có thể kéo dài vài tuần hay là lâu hơn.

  Để góp phần hạn chế bị viêm loét mũi dị ứng không cần phải nuôi chó, mèo trong nhà. Và nếu không thể không nuôi thì cần hạn chế đến mức tối đa tiếp xúc với chúng.

  buộc phải vệ sinh khoang miệng cho trẻ hàng ngày nhất là lau miệng cho trẻ sau khi ăn, trước và sau khi ngủ nghỉ dậy. buộc phải tránh cho trẻ cho nơi có khói thuốc lá, thuốc lào và không cần phải cho trẻ ăn các loại thực phẩm mà xác định hoặc nghi ngờ tạo nên viêm mũi dị ứng (tôm, cua, ốc). Tránh hay là hạn chế tiếp xúc với với bụi (bụi trong nhà và bụi ngoài đường). vì vậy, phải đeo khẩu trang cho trẻ khi ra ngoài đường. Khi giao mùa, thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh nhất là tại những trẻ bị dị ứng nên phải giữ ấm cơ thể như: mặc đủ ấm, cổ phải được quàng khăn ấm, đi tất, găng tay. Khi nghi ngờ bị bệnh viêm loét mũi dị ứng cần đi chữa ở bác sỹ tai mũi họng để được điều trị sớm, tránh để bệnh thành mãn tính là đường cho đến viêm họng, phế quản dị ứng, hen suyễn. Không rất nên tự chẩn đoán bệnh cho trẻ và tự mua thuốc để điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...